Gigi x Tommy: Giới mộ điệu Việt Nam lại được phen...nức lòng

04/04/2018

Sự kết hợp giữa Gigi Hadid và Tommy Hilfiger một lần nữa làm nức lòng giới mộ điệu thế giới. Bộ sưu tập lần này đã có mặt tại Việt Nam.

Sự kết hợp giữa cô nàng siêu mẫu Gigi Hadid và nhà mốt mang đậm màu sắc văn hoá Mỹ Tommy Hilfiger lần đầu tiên vào năm 2016 đã khiến giới mộ điệu toàn thế giới xôn xao. Điểm giao thoa trong trong hầu hết các thiết kế Gigi Hadid x Tommy Hilfiger nằm ở màu sắc năng động, rực rỡ đại diện cho gout thẩm mỹ của một người trẻ tràn đầy sức sống như của nàng mẫu được yêu thích bậc nhất làng thời trang hiện nay.

Và cuộc bắt tay mới nhất này lại tiếp tục khiến những tín đồ thời trang được phen nức lòng khi chính cô nàng Gigi trở thành gương mặt đại diện bên cạnh những cái tên nổi bật khác như Bella Hadid, Lucky Blue Smith, Winnie Harlow, Hailey Baldwin...cho bộ sưu tập này. Tinh thần sporty tiếp tục được chuyên trở trong từng mẫu thiết kế với cảm hứng từ những cô gái bụi bặm yêu thích bộ môn đua xe với áo biker, quần jeans, quần ống công, croptop bó sát...Bộ sưu tập là sự hoà quyện của thể thao và thời trang mang đến sự quyến rũ đầy tinh tế.

Bộ sưu tập ấn tượng của Gigi x Tommy Bộ sưu tập ấn tượng của Gigi x Tommy Bộ sưu tập ấn tượng của Gigi x Tommy Bộ sưu tập ấn tượng của Gigi x Tommy Bộ sưu tập ấn tượng của Gigi x Tommy Bộ sưu tập ấn tượng của Gigi x Tommy

Và bộ sưu tập Gigi x Tommy lần này đã chính thức có mặt tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm đông đảo của những người yêu thời trang, đặc biệt là những fashion icon của giới trẻ như nhiếp ảnh gia Thiên Minh, người mẫu Helly Tống, người mẫu Dương Mạc Anh Quân, diễn viên Jun Vũ...Họ đã có mặt tại sự kiện giới thiệu bộ sưu tập và trực tiếp trải nghiệm sự hấp dẫn từ những mẫu thiết kế ấn tượng này.

Bộ sưu tập Gigi x Tommy tại Việt Nam
Diễn viên Jun Vũ

Bộ sưu tập Gigi x Tommy tại Việt Nam
Nhiếp ảnh gia Thiên Minh và người mẫu Helly Tống

Bộ sưu tập Gigi x Tommy tại Việt Nam Bộ sưu tập Gigi x Tommy tại Việt Nam Bộ sưu tập Gigi x Tommy tại Việt Nam Bộ sưu tập Gigi x Tommy tại Việt Nam Bộ sưu tập Gigi x Tommy tại Việt Nam

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận