"It girl" Gigi Hadid thiết kế giày cho Stuart Weitzman

26/10/2016

Mới đây, "It Girl" Gigi Hadid đã chứng minh thêm tài lẻ trong lĩnh vực thiết kế sau khi hợp tác với Stuart Weitzman ra mắt bộ sưu tập giày Gigi Boot.

Nàng siêu mẫu 21 tuổi Gigi Hadid không ngừng khiến giới mộ điệu bất ngờ với những tài lẻ đặc biệt ngoài việc làm mẫu. Sau khi thử sức ở vị trí thiết kế thời trang cho nhà mốt Tommy Hilfiger, mới đây, "It Girl" này lại tiếp tục chứng minh bản lĩnh ở mảng thiết kế giày. Hôm 25/10, thương hiệu Stuart Weitzman đã chính thức công bố bộ sưu tập giày mới nhất mang tên Gigi Boot. Đích thân Gigi Hadid đã tham gia vào việc thiết kế mẫu mã cũng như giám sát sản xuất dòng giày đặc biệt này.

gigi-hadid-thiet-ke-giay-1
Gigi Hadid đã có màn phối hợp rất ăn ý với thương hiệu Stuart Weitzman để tạo nên bộ sưu tập giày mới mang tên Gigi Boot

Trong 2 năm qua, nàng siêu mẫu trẻ tuổi đã là gương mặt đại diện thân quen cho thương hiệu giày nổi tiếng nước Mỹ. Tuy nhiên đây là lần đầu Gigi chính thức đứng ở vị trí nhà thiết kế cho Stuart Weitzman. Những đôi giày thuộc dòng Gigi Boot mang vẻ đẹp thể thao và năng động, đúng với phong cách street style của siêu mẫu. Bộ sưu tập có 3 màu sắc cơ bản là ánh đồng, bạc (giá 565 USD) và da ca sấu (giá 598 USD).

gigi-hadid-thiet-ke-giay-7
Trước đây, nàng siêu mẫu trẻ tuổi cũng từng là gương mặt đại diện cho các bộ sưu tập giày khác của Stuart Weitzman

gigi-hadid-thiet-ke-giay-3
Gigi Boot có 3 màu cơ bản như trong ảnh

Ngoài việc thiết kế, Gigi Hadid đương nhiên cũng là đại sứ cho bộ sưu tập Gigi Boot. Khác với hình ảnh quyến rũ nhẹ nhàng trong những concept quảng cáo trước đây cho Stuart Weitzman, lần này, Gigi vào vai một nữ vận động viên boxing mạnh mẽ. Với đôi giày hiker boot do chính mình thiết kế, nàng boxer này đã hạ đo ván đối thủ trên võ đài. Thước phim quảng cáo mang màu đen trắng và nội dung rực lửa này do James Franco chỉ đạo thực hiện.

gigi-hadid-thiet-ke-giay-2
James Franco đã chỉ đạo thực hiện video quảng bá cho Gigi Boot với đích thân Gigi Hadid là nhân vật chính

Cùng lúc này, Zayn Malik - bạn trai siêu mẫu cũng đã chính thức trở thành gương mặt đại diện cũng như nhà thiết kế hỗ trợ cho bộ sưu tập mới của Versus Versace. Xem ra cặp "trai tài gái sắc" của nước Mỹ đang tiến bước rất vững vàng và đồng đều trên con đường sự nghiệp của riêng mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận