Giấc mộng nàng Barbie của LAMY

09/07/2017

Lấy cảm hứng từ hình ảnh cô búp bê nổi tiếng , bộ sưu tập lần này của LAMY sẽ mang các nàng trở về tuổi thơ, về thế giới của những bộ váy xinh đẹp và nên thơ, về những ước mơ cổ tích và hạnh phúc. 

Những nàng Barbie vốn là chuẩn mực nhan sắc, nơi chất chứa ước mơ về cái đẹp của mọi cô gái từ thuở còn thơ bé. Với cảm hứng xoay quanh những nàng búp bê kiều diễm, kết hợp với chất lãng mạn và nữ tính vốn là DNA của thương hiệu LAMY, những bộ đầm thướt tha, bồng xoè và yêu kiều đã ra đời. Tông màu chủ đạo của toàn bộ sưu tập lần này là trắng và hồng, đúng với tinh thần mơ mộng của những nàng Barbie nhưng được xử lý để phù hợp với nhịp sống hiện đại của quý cô thành thị.

Mộng mơ là thế, nhưng LAMY vẫn không bỏ quên tính tân thời trong các thiết kế, tạo nên những bộ trang phục có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều thời gian, địa điểm và sự kiện.

Chất liệu voan được các nhà thiết kế của LAMY xử lý tinh tế, tạo nên những mẫu đầm cầu kì, phù hợp với các đêm tiệc sang trọng.

   

Như một điều luật bất thành văn, trong mọi thiết kế yêu kiều và thoát li với thực tế, voan và ren chính là hai thứ chất liệu phải có. Không nằm ngoài quy luật ấy, những tầng váy voan rũ bồng mềm mại, những phần thân áo xuyên thấu đính kết hoa cầu kì, và những lớp vải ren ẩn hiện quyến rũ đã xuất hiện liên tục trong toàn bộ sưu tập. Dẫu thế, người xem vẫn không cảm thấy nhàm chán bởi sự lặp lại ấy, bởi qua từng thiết kế những chi tiết lại được biến đổi để trở nên thú vị và tinh tế hơn bội phần.

Thiết kế hở vai, dáng đầm ôm vừa phải và chất liệu ren trắng - tất cả đã hoà thành một chỉnh thể gợi cảm và nóng bỏng đến lạ thường.

   

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận