GAP – Tìm kiếm ngôi sao thời trang nhí

06/08/2018

Cuộc thi "GAP TÌM KIẾM NGÔI SAO THỜI TRANG NHÍ" là cuộc thi hàng năm của thương hiệu GAP nhằm tổ chức 1 sân chơi cho các bé yêu thích thời trang có độ tuổi từ 4-15 tuổi.

Thời đại công nghệ phát triển những bà mẹ hiện đại luôn cập nhật những xu hướng cùng như dành những gì tốt nhất cho con. Ngoài việc học thật tốt ở trường thì phát triển kỹ năng mềm luôn là đề tài các mẹ hiện đại quan tâm.

Đặc biệt, một trong số kỹ năng mà các mẹ hiện nay cực kỳ quan tâm là mơ ước con trở thành “Người Mẫu Nhí” . Nhiều ý kiến trái chiều cũng như băng khoăn được đặt ra “ Liệu con mình có bị thành công quá sớm mà bỏ lơ việc học không?”. Ngoài mặt trái chiều thì việc cho bé nhà mình tham gia những sân chơi bài bản sẽ giúp cho con có được sự tự tin, dạng dĩ và bộc phá tiềm năng bản thân trước công chúng.

Vì thế việc tìm kiếm 1 chương trình bổ ích được tổ chức chuyên nghiệp cho các bé luôn là tiền đề hàng đầu tìm kiếm của các mẹ hiện đại.

Đặc biệt cuộc thi năm nay GAP kết hợp cùng Xuân Lan Academy hứa hẹn sẽ tạo nên 1 cuộc thi đầy chuyên nghiệp  cho bé. Xuân Lan Academy là trường đào tạo mẫu nhí được sáng lập bởi siêu mẫu Xuân Lan, đồng thời là nơi hội tụ đội ngũ giảng viên là những quán quân trên sàn thời trang Việt Nam.

Khi tham gia cuộc thi ngoài việc được tỏa sáng và thể hiện bản thân, các bé còn được cố vấn bởi Ban Giám Khảo đầy kinh nghiệm về khuyết điểm bản thân, những tài năng cần thể hiện và các điểm yếu cần khắc phục. Ngoài ra, các bé còn được đào tạo và hướng dẫn cách tạo dáng và tập dáng đi như người mẫu chuyên nghiệp và sở hữu những giải thưởng có giá trị như: phiếu mua hàng 10tr từ GAP và được xuất hiện hình ảnh trên toàn bộ hệ thống cửa hàng Gap trên toàn quốc trong 1 tháng.

Cuộc thi sẽ bắt đầu tổ chức vòng casting tại TP.HCM và HN với thời gian cụ thể như sau:

TP.HCM: từ 9:30 – 12:00 , ngày 4/8 tại tầng trệt TTTM Vincom Center Landmark 81

Hà Nội: từ 9:30 – 12:00 , ngày 11/8 tại tầng 6, TTTM Tràng Tiền Plaza.

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng xin liên hệ theo Hotline:

.TPHCM: 0868.616.650 - 028 3925 1575

.HN: 0903.463.105 - 024 6664 0548

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận