GAP ra mắt BST It’s Our Denim Now kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

02/09/2019

Tập trung vào những sản phẩm denim với những cải tiến mới cùng nhiều phong cách và kiểu dáng hiện đại, BST mùa Thu ‘It’s Our Denim Now’ của GAP - thương hiệu thời trang mang đậm văn hóa Mỹ - khiến nhiều khán giả thích thú.Tập trung vào những sản phẩm denim với những cải tiến mới cùng nhiều phong cách và kiểu dáng hiện đại, BST mùa Thu ‘It’s Our Denim Now’ của GAP - thương hiệu thời trang mang đậm văn hóa Mỹ - khiến nhiều khán giả thích thú

Đánh dấu chặng đường 50 năm của thương hiệu trên toàn cầu, ngày 31/08/2019, GAP vừa tổ chức sự kiện ra mắt BST Fall 2019 với tên gọi “It’s Our Denim Now” tại trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi.

Đến với sự kiện này, ông Louis Nguyễn - Đại diện GAP Việt Nam, Chairman Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Châu Mỹ (CMFC) chia sẻ: “Không chỉ là một buổi ra mắt BST mới, đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu chặng đường 50 năm GAP có mặt trên toàn cầu.”

Xuất hiện tại buổi ra mắt BST mới, ca sĩ Phương Vy Idol dành tặng món quà đặc biệt cho các khách mời tham dự bằng ca khúc “All about that bass”. Ngoài ra, nhà thiết kế thời trang Trần Phương Vũ còn mang đến phần trình diễn với những ý tưởng sáng tạo làm mới các sản phẩm denim vô cùng độc đáo.

BST Fall 2019 với chủ đề “It’s Our Denim Now” được tập trung chủ yếu ở sự đa dạng về kiểu dáng và phong cách. Với công nghệ GapFlex hiện đại, những sản phẩm denim của GAP mang đến sự thoải mái, linh hoạt và tôn dáng một cách hoàn hảo. Sự kết hợp giữa phong cách cổ điển của các sản phẩm mang tính biểu tượng của thập niên 70 - 80 - 90 và những chi tiết hiện đại đã tạo nên những thiết kế mang hơi thở hiện đại, tươi mới và khác biệt trong từng điểm nhấn.

Bên cạnh denim, BST Fall 2019 còn cho ra mắt phiên bản giới hạn 1969 Premium với những thiết kế áo hoodies, áo sơ mi, áo khoác với logo GAP đặc trưng được sáng tạo và làm mới qua mỗi mùa.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận