Furla gây bất ngờ với BST mới mạnh mẽ từ nghệ thuật trừu tượng

17/06/2019

Furla hướng tới người phụ nữ hiện đại, thời thượng, phóng khoáng, những người yêu thích những hình dáng mạnh mẽ và khỏe khoắn trong thời trang. Trong thế giới của cô gái Furla mùa Pre Fall, sự lịch lãm và tính công năng dung hòa với nhau để sáng tạo ra vẻ đẹp hài hòa tuyệt đối. Cô ấy yêu những ý tưởng mới, nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp và cá tính riêng của mình.

BST tôn vinh các gam màu rực rỡ, lấy cảm hứng từ mẹ thiên nhiên, đặc biệt các gam màu đỏ đậm biểu trưng cho màu đất sét từ vùng Mediterranean

Chất liệu sử dụng trong BST này có vẻ đẹp tự nhiên và được xử lý bằng công nghệ tốt nhất từ Furla, đồng thời cũng là những chất liệu mới nhất và cực kỳ hiện đại. Mỗi chất liệu mới đều phát sáng, sáng bóng và phản chiếu ánh đèn thành phố. Thực tế, ánh sáng chính là chủ đề của BST, đặc biệt là chiếc túi IT mới, Furla DIVA. Sự mạnh mẽ, vàng óng ánh, phom dáng kim tự tháp đóng kín, sự tối giản và hoàn mỹ phản chiếu những tính chất của ánh sáng thành phố dưới ánh nhìn của sự sáng tạo nghệ thuật.

Các thiết kế khác trong BST tiếp tục đi theo định hướng đó: Người phụ nữ Furla tìm kiếm cái đẹp trong từng chi tiết xung quanh.

Vì thế BST Pre Fall lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật trong lĩnh vực tranh màu sắc. Color Block được lấy làm chủ đề chính, trở thành đặc điểm chính trong thiết kế biểu tượng mới, Furla LADY M.

NGHỆ THUẬT TRANH MẢNG TRỪU TƯỢNG ĐƯỢC LẤY LÀM CHỦ ĐỀ CHÍNH

Tranh Mảng là một phong cách thuộc trường phái nghệ thuật trừu tượng đã từng thống trị thành phố New York trong những năm 1940 và 1950. Tranh Mảng là sự kết hợp của nhiều mảng màu trơn, màu đậm được vẽ hoặc phủ lên tranh canvas, tạo ra kết cấu chắc chắn trên tổng thể của bức tranh.

Trong lĩnh vực Tranh mảng, “ý đồ của vật thể được sáng tạo bởi sắc màu tự do, thể hiện tính cách riêng của chúng bằng những sắc màu riêng.”

Các thử nghiệm kết hợp màu sắc trừu tượng bắt đầu được đưa vào trong BST Pre Fall 2019. Khi nói đến các phụ kiện và túi xách riêng lẻ, các mảng màu sẽ thay thế cho thiết kế đối xứng cân bằng mà các tín đồ đã quen thuộc.

Nhìn vào thiết kế mới Furla Lady M, sẽ dễ dàng nhận ra sự tương phản: phom dáng túi nam tính, chi tiết hoàn hảo được thể hiện bằng các mảng màu nổi bật bất đối xứng.

CẢM HỨNG TỪ HỌA TIẾT DA ĐỘNG VẬT

Sự phong phú của họa tiết từ động vật được tìm thấy trong BST Pre Fall và Fall Winter của các nhà mốt nổi tiếng toàn cầu. Đó là các cách điệu đặc trưng riêng của họa tiết da báo, sự lựa chọn được yêu thích nhất trong năm vừa qua.

Những họa tiết nổi bật khác như da hổ, da ngựa vằn và những cảm hứng quen thuộc hơn như da bò và da chó đốm cũng sẽ được sử dụng để tạo ra sự tương phản thị giác.

Một số mẫu thiết kế trong BST Pre Fall 2019 của Furla:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận