French Connection United Kingdom – Chính thức về ngôi nhà chung ACFC thuộc tập đoàn IPP Group

01/03/2018

French Connection United Kingdom là một thương hiệu thời trang đến từ Anh Quốc, được sáng lập bởi ông Stephen Marks vào năm 1972. Tên thương hiệu đã được ông đặt theo tên một bộ phim Mỹ nổi tiếng “The French Connection” ra đời năm 1971.

French Connection United Kingdom được viết tắt thành “FCUK” và được sử dụng là logo chính thức của thương hiệu vào năm 2000. “FCUK” mang lại sự thú vị và có chút khiêu khích, nổi loạn, tạo  nên sự định hình trong phong cách của thương hiệu.

Hình ảnh cửa hàng FCUK Vincom Bà Triệu

Với sự thông minh và tinh tế, French Connection United Kingdom đã đưa sự dí dỏm, họa tiết và gam màu độc đáo vào phong cách giản dị, phá cách trong những bộ trang phục của mình. French Connection United Kingdom  mang đến một phong cách nổi loạn và phóng khoáng đã thu hút một lượng lớn các tín đồ thời trang trên thế giới. Với sự phát triển vượt bậc, French Connection United Kingdom đã trở thành một trong những nhà bán sỉ/ bán lẻ toàn cầu trong ngành thời trang trên thế giới, từ quần áo thời trang, đến các phụ kiện như kính mát, đồng hồ, nước hoa, đồ bơi,…

Bộ sưu tập được trưng bày bắt mắt tại cửa hàng FCUK Vincom Bà Triệu

French Connection United Kingdom đã gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2015, nhưng vào tháng 10/2017, French Connection United Kingdom đã chính thức được thâu tóm bởi “Ông Trùm Bán Lẻ Thời Trang Tại Việt Nam” IPP Group và được phân phối độc quyền bởi công ty ACFC với hệ thống cửa hàng tại 2 thành phố lớn : FCUK HCM -  Saigon Center và FCUK Hà Nội - Vincom Bà Triệu. Trong tương lai gần, FCUK sẽ mở rộng mạng lưới phân phối tại Việt Nam nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu mua sắm của các tín đồ yêu thời trang.

Cửa hàng FCUK Saigon Centre, mang tới một không gian mua sắm ấm áp, xen lẫn sự phá cách của các bộ trang phục từ thương hiệu French Connection

Không gian mua sắm đặc sắc dành đầy màu sắc riêng tại FCUK Saigon Centre

 

Một số hình ảnh trong Bộ sưu tập Xuân Hè 2018 từ thương hiệu thời trang French Connection:

Hệ thống cửa hàng:

FCUK Saigon Centre : Gian hàng B1_11, Tầng hầm 1, Tòa nhà Saigon Centre - 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1, TP Hồ Chí Minh.

FCUK Vincom Bà Triệu : Gian hàng L104-105 Vincom 2, Tầng 1 TTTM Vincom Bà Triệu - 191 Vincom Bà Triệu, P.Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận