Fred Perry giới thiệu BST Bradley Wiggins cho mùa thời trang Thu - Đông 2016

16/11/2016

Bộ sưu tập lần thứ mười của thương hiệu, cùng với vận động viên đua xe đạp, người đã từng khởi xướng trào lưu Mod, Bradley Wiggins, tiếp tục kết hợp những chi tiết điển hình thuộc môn thể thao này cùng các đường nét Fred Perry cổ điển.

Một bộ sưu tập mà ngay cả khi người vận động viên ngừng luyện tập trên chiếc xe đạp của mình rồi, ở một ngữ cảnh khác, các chi tiết thiết kế trên trang phục của họ vẫn thể hiện tinh thần của bộ môn này rõ nét. Chiếc áo phông Fred Perry cổ điển được mô phỏng lại, vay mượn những chi tiết từ những chiếc áo xe đạp thể thao truyền thống, điển hình. Các khối màu sắc sống động, tương phản thể hiện xuyên suốt bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những thiết kế nguyên bản nhất của Fred Perry cũng như những chiếc áo đạp xe thể thao cổ điển.

fred perry
Các thiết kế của bộ sưu tập thể hiện rõ tinh thần của bộ môn đua xe đẹp rất đậm nét

Bạn còn có thể bắt gặp những chi tiết có sức ảnh hưởng này trong các thiết kế khác như bộ trang phục bằng len và khoác ngoài. Chiếc áo len tay dài sở hữu dãy đường gân nổi tinh tế dọc theo thân áo và chi tiết các sọc gạch bắt mắt ở cổ áo và cổ tay.

Đường nét của chiếc áo vét tông (bomber jacket) đa mảng sắc được thiết kế dựa trên những chiếc áo khoác tennis đầu tiên của Fred. Khi là một chiếc áo thể thao đúng nghĩa, nó hoàn toàn hỗ trợ người mặc với chiếc túi khóa kéo chức năng lấy cảm hứng từ Bradley và phần nối áo gồ lên trước ngực – một đặc điểm được thiết kế riêng cho các vận động viên xe đạp địa hình khi di chuyển trong hành trình.

fred perry
Bomber Jacket - xu hướng hot của năm 2016 cũng góp mặt trong bộ sưu tập lần này của Fred Perry

Bộ sưu tập Bradley Wiggins sẽ có mặt tại cửa hàng Fred Perry tại Lầu 3 Takashimaya Việt Nam, Saigon Centre.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận