Fashion Creation 2018 – Show trình diễn BST tốt nghiệp sinh viên ngành Thiết kế thời trang

06/07/2018

Đêm 12/07/2018 tới, tại Trường Đại học Hoa Sen, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, sẽ diễn ra đêm trình diễn và đánh giá bộ sưu tập tốt nghiệp Fashion Creation 2018 của sinh viên ngành Thiết Kế Thời Trang

Những sinh viên chương trình Thiết Kế Thời Trang có sự hợp tác đào tạo với Viện Nghệ thuật và Thời trang quốc tế Mod’Art (Paris), các sinh viên tốt nghiệp năm 2018 đã phải trải qua 4 năm học có sự kiểm định kiến thức và kỹ năng từ chuyên viên kiểm định chất lượng do Viện Mod’Art (Paris) điều đến đảm bảo các bạn được đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn thời trang chuyên nghiệp quốc tế. Kết thúc con đường gian nan của 4 năm đó là bộ sưu tập cá nhân mang tính chất chuyên nghiệp được thực hiện thông qua 15 tuần của đồ án tốt nghiệp.

 

Hình ảnh về các bạn SV tốt nghiệp năm 2018 và moodboard BST

Quá trình làm BST trong 15 tuần được đánh giá và cho điểm. BST nào không đạt sẽ phải làm lại vào năm sau và không cho phép biểu diễn tại đêm sự kiện Fashion Creation 2018. Trước đêm diễn ra sự kiện, toàn thể sinh viên phải trình bày ý tưởng, bảo vệ ý tưởng và giới thiệu bst tới hội đồng ban giám khảo để được đánh giá chấm điểm.

Sự kiện gồm 2 phần: Phần 1 của đêm diễn sẽ dành cho công chúng, các bạn sinh viên, những bạn yêu thích thời trang. Phần 2 là tiết mục trình diễn các bộ sưu tập tốt nghiệp với sự tham gia của các khách mới là các chuyên gia, giới doanh nghiệp có chuyên môn, nhà thiết kế nổi tiếng và báo chí nên có giới hạn khách mời.

Phần 1 bắt đầu lúc 17h30, mở cửa tự do

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận