Elie Saab ra mắt bộ sưu tập váy cưới mới đậm chất thơ

19/04/2016

Elie Saab vừa tung bộ sưu tập váy cưới đậm chất thơ làm hồi chuông đầu tiên cho các chiến dịch mùa Xuân - Hè 2016 của hãng.

Khi những tia nắng Xuân đang mang hơi ấm đến cho các kinh đô thời trang và mùa cưới đã rậm rịch bắt đầu, thương hiệu Elie Saab quyết định chính thức ra mắt bộ sưu tập váy cưới mới. Vẫn như thường lệ, bộ sưu tập của nhà thiết kế người Lebanon lại làm say lòng giới mộ điệu bởi những đường cắt tinh tế và phom dáng nữ tính đầy chất thơ.

thương hiệu Elie Saab
Bộ sưu tập váy cưới mới của Elie Saab rất đậm chất thơ

Bộ sưu tập váy cưới Elie Saab Xuân - Hè 2016 gồm 25 mẫu thiết kế khác nhau với chất liệu chủ đạo là ren, sequin và vải tune. Màu sắc bao trùm bộ sưu tập này là trắng tinh khôi. Có thể thấy thương hiệu Elie Saab không hề muốn tạo ra nét phá cách nào cho các thiết kế mới. 25 mẫu váy vẫn mang trọn vẹn tinh thần dịu ngọt, trang nhã, cổ điển của một trong những nhà mốt dẫn đầu dòng thời trang cưới.

elie-saab-vay-cuoi-6
Nét lãng mạn, tinh tế và nữ tính là tinh thần cốt lõi của Elie Saab

Bên cạnh váy cưới, thương hiệu Elie Saab cũng giới thiệu dòng phụ kiện cô dâu bao gồm: clutch đính đpha lê Swarovski, giày ballet phối ren, giày cao gót gắn quai ngang đính cườm và boot ren hở mũi.

elie-saab-vay-cuoi-30
Giày cao gót gắn quai ngang đính cườm

 

Hiện một số mẫu váy đã được bày bán tại các cửa hàng của thương hiệu Elie Saab tại Paris, London, Hong Kong và Dubai. Tuy nhiên bạn sẽ phải đợi đến tháng 10 năm nay mới được thấy tận mắt trọn vẹn bộ sưu tập. Trong lúc đó, hãy cùng L'Officiel Vietnam chiêm ngưỡng 25 mẫu váy và phụ kiện này qua ảnh.

 

 

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận