Eddie Redmayne - "Chàng thơ" mới của Prada Thu - Đông 2016

23/06/2016

Được cả thế giới đón nhận sau vai diễn Lili trong phim Cô Gái Đan Mạch, ngay lập tức Eddie Redmayne được Prada chọn làm gương mặt đại diện cho chiến dịch Thu - Đông 2016 dòng thời trang nam

Eddie Redmayne sở hữu gương mặt rất lạ, vừa thơ, vừa cổ điển lại pha chút lưỡng tính rất hợp với thời trang cao cấp nên anh thường xuyên được các nhãn hiệu thời trang yêu thích và chọn làm gương mặt đại diện. Trước đây, anh từng xuất hiện trong ảnh quảng cáo của thương hiệu đến từ Anh Quốc - Burberry.

Thay vì chọn những nam người mẫu, Prada là thương hiệu thường xuyên chọn các nam diễn viên điện ảnh xuất hiện trong các bộ ảnh quảng cáo của mình. Các diễn viên từng làm "chàng thơ" của Prada gồm có: Tye Sheridan,  Michael Shannon, Matthew Beard, Billy Howle, Logan Lerman, Ethan Hawke, Ansel Elgort, Gary Oldman, Willem Dafoe, Jack O’Connell, Miles Teller và trong chiến dịch quảng cáo Thu - Đông 2016, Eddie Redmayne đã được Prada lựa chọn. Trong bộ ảnh, Eddie mặc trang phục theo hai phong cách khác nhau: 1 quý lịch lãm với những thiết kế tối màu cùng áo khoác dài sang trọng, 1 chàng trai phá cách với quần áo màu sắc, thời thượng nhưng vẫn rất thanh lịch. Bộ ảnh được chụp bởi Craig McDean.

Eddie-Redmayne-Prada-Fall-2016-Campaign-Tom-Lorenzo-Site-1B

Eddie-Redmayne-Prada-Fall-2016-Campaign-Tom-Lorenzo-Site-2

Eddie-Redmayne-Prada-Fall-2016-Campaign-Tom-Lorenzo-Site-3A Eddie-Redmayne-Prada-Fall-2016-Campaign-Tom-Lorenzo-Site-4

Eddie-Redmayne-Prada-Fall-2016-Campaign-Tom-Lorenzo-Site-5

Eddie-Redmayne-Prada-Fall-2016-Campaign-Tom-Lorenzo-Site-6

Eddie-Redmayne-Prada-Fall-2016-Campaign-Tom-Lorenzo-Site-7

Eddie-Redmayne-Prada-Fall-2016-Campaign-Tom-Lorenzo-Site-8

Bài: Lộc Đỗ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận