Đón chờ gì đại tiệc thời trang Fashionology Festival 2017?

20/10/2017

Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức một sàn diễn thời trang kết hợp với công nghệ trình diễn hiện đại, tạo nên một sự kiện văn hoá đình đám bậc nhất.

Ngành thời trang Việt Nam dẫu có một khởi đầu khá chậm so với đại đa số các quốc gia trên thế giới, tuy nhiên, bằng một cách rất chắc chắn, ngành công nghiệp lụa là của đất nước cờ đỏ sao vào đã chứng minh được mình là kẻ không tầm thường trong cuộc chơi lớn. Lễ hội thời trang và công nghệ Fashionology Festival 2017 chính là minh chứng lớn nhất cho điều này. Bắt đầu từ ngày 20 đến ngày 22/10, phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ trở thành sàn diễn kết hợp giữa thời trang và công nghệ trình diễn hiện đại, hứa hẹn trở thành một trong những sự kiện văn hoá nổi bật nhất trong năm. Vậy các tín đồ thời trang có thể mong chờ gì khi tham dự đại tiệc Fashionology Festival 2017?

1. Sàn biểu diễn và khối lượng phục trang hoành tráng nhất Việt Nam từ trước đến nay

Toàn bộ cung đường đi bộ Nguyễn Huệ sẽ trở thành sàn biểu diễn khổng lồ có tổng chiều dài lên đến 120m. Hơn 450 bộ sưu tập của hơn 50 nhà thiết kế thời trang trong lẫn ngoài nước tham dự. Fashionology Festival 2017 được kì vọng sẽ khiến các tín đồ thời trang mãn nhãn với hàng trang thước vải lụa là.

2. Công nghệ trình diễn hiện đại bậc nhất được áp dụng

Không chỉ là đêm biểu diễn thời trang thông thường, Fashionology Festival 2017 còn là đêm trình diễn công nghệ 3D Mapping, công nghệ động lực học Kinetic, công nghệ AR Magic Mirror ấn tượng. Đây được xem là chương trình có hậu đài hoành tráng nhất từ trước đến nay diễn ra tại Việt Nam.

3. Kể chuyện về lịch sử và văn hoá

Được tổ chức bởi Sở Du lịch TP.HCM cùng các đơn vị liên quan khác, vì thế Lễ hội thời trang Fashionology Festival 2017 còn chứa đựng ý nghĩa văn hoá khi trình chiếu về lịch sử phát triển của thành phố, giới thiệu về những nét văn hoá lẫn kiến trúc truyền thống. Chương trình còn mời NSƯT Tú Sương để mang đến một buổi trình diễn kết hợp giữa nhã nhạc cung đình Huế và đờn ca tài tử Nam Bộ. Chắc chắn các trái tim Việt Nam sẽ rung động trước những bộ trang phục lấy cảm hứng từ thời Văn Lang Âu Lạc, Hùng Vương hoành tráng trong lễ hội này.

4. Đêm tiệc ca nhạc hoành tráng

Nghệ thuật đường phố, âm nhạc EDM từ các DJ quốc tế lẫn hàng loạt ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Đông Nhi…. sẽ tạo nên sự khác biệt của Fashionology Festival 2017 so với các buổi trình diễn thời trang khác. Chắc chắn đây không chỉ la một buổi trình diễn nhàm chán mà sẽ mang lại những giây phút sôi động cho bất cứ ai tham dự.

5. Thời trang cho mọi giới tính, độ tuổi

Không chỉ đơn thuàn trình diễn thời trang cho người lớn, thời trang trẻ em cũng xuất hiện trong lần trình diễn này. Vừa qua, các em nhỏ đã có một buổi tật dượt trước thềm sự kiện dưới sự chỉ đạo của siêu mẫu Thanh Hằng. Cô cũng là \ người đảm nhận vai trò đạo diễn sân khấu trong lần này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận