Phong cách tinh tế cho những buổi tiệc đêm cuối năm

02/12/2016

Trong tháng 12 này, Mango đem đến cho những tín đồ thời trang một bộ sưu tập mang hơi hướm Pháp với những thiết kế hiện đại, trẻ trung và nền nã.

Bộ sưu tập Mango tháng 12 năm nay mang đậm xu hướng thời trang cho những buổi tiệc đêm, là minh chứng rõ ràng nhất cho không khí lễ hội kéo dài bất tận với bối cảnh là lâu đài cổ phong cách Pháp.

bộ sưu tập mango tháng 12
Chất liệu ren và trong suốt là cảm hứng chủ đạo xuyên suốt bộ sưu tập

Bên cạnh đó, phong cách nam tính và nữ tính cùng hòa quyện mang lại sự tinh tế cho trang phục lý tưởng trong đêm tiệc, khiến bạn không có cảm giác bị bó buộc về thời gian.

bộ sưu tập mango tháng 12 2016
Sự kết hợp hoàn hảo giữa áo vét và quần dáng rộng tương phản với trang phục váy ngắn và đường cắt bóng mờ tinh tế gây ấn tượng giữa những bộ trang phục màu đen lịch lãm

bộ sưu tập mango tháng 12 mùa đông
Những gam màu trầm êm dịu của thời trang mùa Đông nay hội tụ trong bộ sưu tập Mango tháng 12/2016

bộ sưu tập mango tháng 12 mùa đông nam và nữ
Nét nữ tính thấp thoáng trong chiếc đấm thêu hoa tinh tế từ bộ sưu tập Mango tháng 12 năm 2016

bộ sưu tập mango tháng 12 năm 2016
Sư đang dạng về vải vóc là điểm mạnh của bộ sưu tập lần này

Sự kết hợp hoàn hảo giữa  áo vét và quần dáng rộng tương phản với trang phục váy ngắn và đường cắt bóng mờ tinh tế gây ấn tượng giữa những bộ trang phục màu đen lịch lãm.

Bộ sưu tập Mango lần này mang đến rất nhiều lựa chọn cho các tín đồ thời trang bởi sự đa dạng về chất loại vải. Vải dệt kim loại, lông thú và kim sa là khuynh hướng chủ đạo cho những thiết kế mùa cuối năm nay từ Mango.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận