Dolce & Gabbana ra mắt cửa hàng pop-up đầu tiên tại TP. HCM

21/01/2017

Vào ngày Chủ Nhật, 22/01/2017, thương hiệu Dolce & Gabbana hàng đầu Italy sẽ ra mắt cửa hàng Pop-Up đầu tiên tại khách sạn Rex, TP. HCM!

Nếu có bảng xếp hạng những nhà mốt “cứng đầu” nhất kinh đô Milan thì chắc chắn ngôi vị quán quân sẽ thuộc về thương hiệu Dolce&Gabbana. Hai mươi năm qua, làng thời trang đã chứng kiến sự thành công của một thương hiệu đặc biệt không bao giờ chạy theo xu hướng. Cũng trong hai mươi năm đó, Dolce&Gabbana khẳng định là một đứa con hoàn hảo được sinh ra từ sự cầu toàn của Dolce và sở thích đối mặt với những thách thức mới của Gabbana. Sự đối nghịch trong tính cách cũng như ngoại hình của cặp đôi sáng lập cùng bản lĩnh thời trang vững vàng chính phép hôn phối đặc biệt này đã mang đến cho thương hiệu này một giá trị đặc trưng không hòa lẫn với bất kỳ nhà mốt nào khác được khai sinh ở Ý.

Dolce-Gabbana-Fall-Winter-2016-2017-800x450

Là một trong những Nhà Mốt lừng danh nhất nước Ý - Dolce & Gabbana được giới chuyên môn & khách hàng mộ điệu công nhận chuyên tập trung vào những mẫu thiết kế sang trọng vượt thời gian, tri ân mang giá trị lâu dài hơn là thay đổi theo mùa.

Vào ngày Chủ Nhật, 22/01/2017, Dolce & Gabbana sẽ ra mắt cửa hàng Pop-Up đầu tiên tại khách sạn Rex, TP. HCM. Đích thân Domenico Dolce, một trong hai cá nhân kiệt xuất sáng lập ra Nhà Mốt, đã duyệt bản vẽ thiết kế cửa hàng pop-up tại Việt Nam. Thiết kế cửa hàng pop-up lần này do chính nhóm nghệ sĩ Giovanni Bressana đến từ Milan thực hiện!

STD_HO_CHI_MINH_CITY_2

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận