Đôi bốt huyền thoại nhà McQueen tái xuất

05/08/2015

Được giới thiệu lần đầu trong bộ sưu tập “Plato’s Atlantis” mùa Xuân-Hè 2010 của thương hiệu Alexander McQueen, nay những mẫu bốt này đã quay trở lại.

Lần đầu được giới thiệu trong bộ sưu tập “Plato’s Atlantis” mùa Xuân-Hè 2010 của thương hiệu Alexander McQueen, đôi bốt với dáng cong huyền thoại được chế tác từ gỗ và da trăn cao cấp ngay lập tức đón nhận lời khen của giới mộ điệu và chuyên gia.

bốt huyển thoại của thương hiệu alexander McQueen

Bởi sự phức tạp và quá đỗi kỳ công, những mẫu bốt này đã không bao giờ được sản xuất trở lại, và đến nay chỉ còn 21 đôi còn tồn tại. Một vài mẫu của bốt Armadillo  hiện đang được trưng bày tại triển lãm Savage Beauty ở Bảo tàng Victoria và Albert (London), cho đến ngày 02 tháng 8. Đến gần đây, thương hiệu Alexander McQueen quyết định sản xuất thêm ba đôi bốt Armadillo mới để quyên góp tiền cứu trợ cho nạn nhân động đất ở Nepal vừa qua.

doi-bot-huyen-thoai-Alexander_McQueen_Armadillo-tai-xuat-2

Những kiệt tác đầy tính tiên phong này của thiên tài McQueen xuất hiện trong buổi đấu giá túi xách và phụ kiện Christie, vừa kết thúc vào ngày 23/7.  100% số tiền thu được từ việc đấu giá này sẽ được quyên góp cho quỹ UNICEF Hoa Kỳ dành để hỗ trợ cho nạn nhân trong trận động đất Nepal.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận