Đoàn kết, hi vọng – Thông điệp trong chiến dịch quảng cáo Versace Thu Đông 2017

05/07/2017

Chiến dịch có sự xuất hiện của các người mẫu nữ mặc những trang phục đặc trưng trong bộ sưu tập, mang đến thông điệp khẳng định về "Bình đẳng" "Tình yêu" và “Sức mạnh”. Những hình ảnh cổ vũ mọi người đứng lên, xác định niềm tin của mình với lòng can đảm, tinh thần tích cực và lạc quan. Cả chiến dịch dựa vào tinh thần đoàn kết nhằm thể hiện một thông điệp rõ ràng về trao quyền.

Một tập thể người mẫu nam chuyên nghiệp của Versace thể hiện tình huynh đệ gắt kết. Người đàn ông khác nhau, niềm tin khác nhau, phong cách khác nhau kết hợp lại tạo thành một định nghia với về người đàn ông của Versace.

Với tài năng của mình, nhiếp ảnh gia Bruce Weber đã chụp được hình ảnh chân thật mà Versace muốn truyền tải nói lên niềm tin về sức mạnh và cá tính rõ rệt của bản thân.

"Thông điệp của chiến dịch này rõ ràng và trực tiếp. Đó là về sự đoàn kết, tình yêu và sự gần gũi Tất cả chúng ta đều cần, bất kể chúng ta là ai hay chúng ta đến từ đâu. " - Giám đốc nghệ thuật Donatella Versace.

"Sau khi nói chuyện với Donatella về những gì đang diễn ra trên khắp thế giới hôm nay, chúng tôi muốn làm những hình ảnh về những người đứng lên cho cái gì đó – gây ra sức ảnh hưởng có thể giúp người khác. Nên chiến dịch của chúng tôi là về một cuộc biểu tình đối vì hòa bình và sự kết nối cho mỗi chúng ta" Bruce Weber.

Bộ ảnh được chụp trong studio, tập trung tất cả vào thông điệp lạc quan và vững tin vào sức mạnh của bản thân dù là nam hay nữ của Versace trong bộ sư tập cuối năm 2017.

Nhiếp ảnh: Bruce Weber; Chỉ đạo nghệ thuật: Sam Shahid; Chỉ đạo sản xuất: Nan Bush; Stylist: Jacob K; Trang điểm: Dick Page; Tóc: Paul Hanlon; Mẫu nữ: Gigi Hadid, Mica, Arganaraz, Taylor Hill, Vittoria Ceretti; Mẫu nam: Barry Lomeka, Barak Shamir, Filip Wolf, Saul Rodriguez, Alpha Dia, Valentine Rontez, Tristian Thevenot, Michael Gioia

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận