GURKHA - Đồ da theo phong cách Châu Âu

17/08/2015

Từ hôm nay, các cô nàng tín đồ túi xách da lại có thêm một điểm đến thú vị để khám phá và mua sắm những chiếc túi da thanh lịch theo phong cách Ý. Hệ thống phân phối đồ da Châu Âu Gurkha chính thức khai trương gian hàng lớn nhất hệ thống tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi vào ngày 16-8-2015

Từ hôm nay, các cô nàng tín đồ túi xách da lại có thêm một điểm đến thú vị để khám phá và mua sắm những chiếc túi da thanh lịch theo phong cách Ý. Hệ thống phân phối đồ da Châu Âu Gurkha chính thức khai trương gian hàng lớn nhất hệ thống tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi vào ngày 16-8-2015.

túi da
Túi da Gurkha

Trong buổi khai trương, Gurkha cho ra mắt BST túi xách Thu Đông 2015 của thương hiệu Ý Cromia nổi tiếng và cũng là dòng sản phẩn do mình phân phối độc quyền tại Việt Nam. Trong 200 cửa hàng phân phối sản phẩm cảu Cromia, Gurkha là hệ thống có sự xuất hiện của BST Thu Đông sớm nhất và duy nhất ở thời điểm này. Đây cũng xem như một món quà khai trương độc đáo thương hiệu dành cho bạn yêu thời trang.

các túi da chắc bền
Hàng đồ da nổi tiếng

Những đổi mới trong kiểu dáng và chất liệu biến Cromia Fall Winter Collection năm nay trở nên ấn tượng và thu hút, hưa hẹn trở thành món yêu thích cũa các tín đồ thời trang. Sáng tạo được xây trên những giá trị bền vững, BST toát lên vẻ sang trọng quyến rũ trong thiết kế và chất lượng cao cấp vốn là tín điều hàng đầu cảu thương hiệu. Bên cạnh túi xách, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được đôi giày, ví hay các phụ kiện da thanh lịch khác phù hợp với phong cách cá nhân tại Gurkha.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận