Dior Spring Summer 2016 Fashion Show

03/10/2015

Đúng như những phát biểu của Raf Simons, giám đốc nghệ thuật của Christian Dior, về một show diễn đầy nữ tính, mong manh, nhạy cảm và thuần khiết

Đúng như những phát biểu của Raf Simons, giám đốc nghệ thuật của Christian Dior, về một show diễn đầy nữ tính, mong manh, nhạy cảm và thuần khiết, Dior Spring Summer 2016 Ready to wear fashion show đã diễn ra với đầy sự quyến rũ, lãng mạn, độc đáo và tươi mới.

Dior-Spring-Summer-2016-Fashion-Show-1

Giữa Cour Carrée của viện bảo tàng Louvre,  giữa tiết trời thu nắng nhẹ của thủ đô Paris tráng lệ, một đồi hoa phi yến xanh hiện lên nhẹ nhàng và trong trẻo, thuần khiết.

Dior-Spring-Summer-2016-Fashion-Show-6

Bên trong, nơi diễn ra buổi trình diễn, màu trắng thuần khiết bao phủ gần như toàn bộ khán phòng, tạo nên một không gian trong lành, giao thoa giữa cổ điển và hiện đại.

Dior-Spring-Summer-2016-Fashion-Show-3

Cũng theo Raf Simons, Dior Spring Summer 2016 Ready to wear sẽ lược bỏ đi các yếu tố, chi tiết rườm rà, chỉ tập trung nhiều vào độ tinh khiết của đường nét và độ chính xác trong kỹ thuật cắt may tạo nên sự thanh thoát, không ràng buộc cho xu hướng thời trang mới trong tương lai.

Dior-Spring-Summer-2016-Fashion-Show-4 Dior-Spring-Summer-2016-Fashion-Show-5 Dior-Spring-Summer-2016-Fashion-Show-7

Hãy cùng theo dõi Dior Spring Summer 2016 Ready to wear Fashion show với L'Officiel Vietnam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận