Dior, Joy và Jennifer Lawrence

12/09/2018

Dior tiếp tục không làm giới mộ điệu thất vọng khi tung ra những thước phim tuyệt đẹp nhằm giới thiệu dòng nước hoa mới, lấy cảm hứng từ bộ phim Joy của Jennifer Lawrence

Là nàng thơ của nhà mốt Dior, Jennifer Lawrence tiếp tục là nguồn cảm hứng sáng tạo khi nhà sản xuất nước hoa của Dior - François Demachy đã âm thầm làm nên một mùi hướng mới lấy tinh thần từ bộ phim Joy. Chai nước hoa mới được lấy theo đúng tên phim của J.Law - Joy với thiết kế sang trọng, thanh lịch và gam màu chủ đạo là hồng pastel.

Dior, Joy và Jennifer Lawrence

Dior đã tung ra đoạn phim quảng cáo cho dòng nước hoa mới này. Đây sự tiếp nối với hình tượng đã luôn gắn liền cô diễn viên tài năng: hình ảnh một cô gái vui sống đầy gợi cảm và chân tình, tựa như một rương kho báu quý giá được lấp đầy bởi những xúc cảm thuần khiết.

Một biểu tượng mới của Dior được thổi hồn vào đoạn phim ngắn được đo ni đóng giày cho một ngôi sao đích thực. Cô tỏa sáng, chuyển động và mỉm cười trong một bối cảnh xa hoa vượt thời gian.

Dior, Joy và Jennifer Lawrence

Đoạn phim, cũng như làn hương nó tái hiện, nâng đỡ và thức tỉnh tâm hồn người xem. Mỗi cảnh quay là một bài thơ ca tụng niềm vui và hạnh phúc cũng như những khao khát rất đương thời. Cảm giác đặc biệt này được tái hiện tường tận qua đoạn phim, từng khoảnh khắc được vén màn và ngưng đọng trong dòng chảy thời gian. Một dòng chảy của niềm vui tinh khôi chực tràn trong cơ thể mà ngay cả chính bản thân chúng ta vẫn chưa kịp hiểu được chuyện gì đang xảy ra…

Dior, Joy và Jennifer Lawrence

Francis Lawrence là một đạo diễn người Mỹ sớm ghi dấu ấn qua các MV ca nhạc của những ngôi sao nhạc pop huyền thoại như Beyoncé, Lady Gaga, Shakira và Britney Spears. Khi chuyển hướng qua mảng phim ảnh, ông đã làm việc với những ngôi sao phòng vé như Will Smith trong bộ phim “Tôi là huyền thoại” vào năm 2007 hay Reese Witherspoon và Robert Pattison trong phim “Ngôi sao gánh xiếc” vào năm 2011. Từ 2013 đến 2015, ông đảm nhận đạo diễn cho các phần phim “Bắt lửa”, “Húng nhại 1 và 2”, 3 phần của loạt phim Đấu trường sinh tử đình đám do Jennifer Lawrence thủ vai nữ chính. Sau đó, ông lại có cơ duyên tái hợp với cô nàng diễn viên yêu thích qua bộ phim bom tấn 2018 “Điệp vụ chim sẻ đỏ”.

Dior, Joy và Jennifer Lawrence

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận