Dior Homme S/S18 - Bản hoà phối của chất nam và sự lãng mạn

08/01/2018

Mùa hè 2018, vị Giám đốc nghệ thuật Kris Van Assche mang đến một làn gió tươi mới cho làng thời trang thế giới khi công bố dàn người mẫu mới toanh để quảng bá cho chiến dịch mới nhất của mình.

Được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng David Sims và tạo dựng phong cách bởi Mauricio Nardi, bộ sưu tập này cũng là kỉ niệm 10 năm Kris gắn bó với nhà mốt lừng danh đất Pháp này. Theo đó, nhà thiết kế người Bỉ chọn cách tôn vinh những giá trị kỹ thuật thượng thừa của Dior Homme Atelier. Kris cũng khéo léo thêm thắt những chi tiết làm nổi bật năng lượng tuổi trẻ và tinh thần mạnh mẽ của nam giới. Những cái tên xuất hiện trong chiến dịch gồm Neil Tennant, Chris Lowe, Charlie Plummer, Andreas Wolf, Hẻny Rausch và Anton Jaeger. Tất cả đều là những gương mặt mẫu nam trẻ trung và mới trong làng mốt, theo đó, Kris muốn thể hiện tinh thần của tuổi trẻ năng động, đầy sức sống thông qua bộ sưu tập mới dành cho nam này.

Bộ sưu tập dành cho nam giới lần này của Dior là một bản vẽ về tính lãng mạn. Những đoá hồng cành dài được sử dụng trong bộ hình trên nền trang phục trắng đen đầy táo bạo và nam tính đã làm nổi bật lên sự đối lập nhưng cũng rất hoà quyện trong một gã trai hiện đại. Nào những quần ngắn dài khác nhau, đi cùng các thiết kế áo khoác bomber và nón lưỡi trai đã khắc hoạ rõ nét tinh thần phóng khoáng và tân thời của thế kỉ 21 nhưng vẫn pha trộn đâu đó chút dư vị hoài cổ của những năm 80s của những bản nhạc pop sôi động.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận