Dior Homme chính thức ra mắt bộ sưu tập Darklight Canvas

16/11/2016

Lấy chất liệu chính là vải canvas, Dior Homme đã thỏa sức sáng tạo và phá cách với bộ sưu tập Darklight gồm giày và túi xách.

Bộ sưu tập Darklight Canvas của Dior Homme đã được trình làng lần đầu trong show diễn Thu Đông 2016-2017. Đây là kết quả sáng tạo đặc biệt của nhà thiết kế Kris Van Assche. Tinh thần chủ đạo của bộ sưu tập này là nét tao nhã truyền thống kết hợp với không khí "bụi bặm" trẻ trung của đường phố. Chính bởi lý do ấy, Darklight Canvas được coi như một bước phá cách ấn tượng của nhà mốt hàng đầu nước Pháp.

CrxydqkWYAEGjLG

CrxydxPWIAEynex

Ngay từ cái tên Darklight (ánh sáng hắc ám) cũng đã cho thấy xu hướng Gothic đậm đặc mà Kris Van Assche muốn thể hiện qua bộ sưu tập này. Ba nhóm màu sắc chính của sản phẩm giày và túi xách là đỏ, đen, trắng. Trên nền tương phản cao, họa tiết monogram đã trở thành biểu tượng của nhà Dior hiện lên đầy chiều sâu. Darklight Canvas mang tính ứng dụng cao và phù hợp cho người dùng năng động. Ngoài ba lô và túi xách canvas, bộ sưu tập còn có giày boot dạng Chelsea và Monk Strap.

Darklight Canvas đi thành một tổng thể hài hòa với những thiết kế phục trang khác của bộ sưu tập Dior Homme Thu Đông 2016-2017. Mời bạn cùng L'Officiel Vietnam khám phá thêm nét đẹp đặc sắc ấy trong video giới thiệu sản phẩm sau của thương hiệu Dior:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận