Diet Coke dưới bàn tày nhà thiết kế thời trang

17/07/2015

Sau một số nhà thiết kế lừng danh Karl Lagerfeld hay Jean Paul Gautlier. Nhà thiết kế thời trang J.W.Anderson sẽ là người tiếp theo tham gia dự án sáng tạo và thiết kế chiếc áo mới cho chai nước ngọt nổi tiếng Diet Coke.

Nhà thiết kế Jonathan Anderson  đã hợp tác với Diet Coke để giới thiệu một dòng chai hoàn toàn mới , lấy cảm hứng từ bề mặt đan móc từ bộ sưu tập mùa Thu- Đông  2015 của anh. Những thiết kế chai này là một phần của chiến dịch quảng cáo Regret Nothing Campaign, cho sản phẩm nước uống ăn kiêng mới sẽ được ra mắt vào tháng Bảy này.

Diet_coke_J.W.Anderson
Nhà thiết kế thời trang J.W.Anderson sẽ thiết kế hình ảnh bao bì mới cho chai nước ngọt Diet Coke

“Tôi nhìn Diet Coke dưới góc độ của một biểu tượng cho dòng chảy văn hóa Pop, và tôi cảm thấy cực kì hào hứng khi có được cơ hội đặt dấu ấn của bản thân mình lên chiến dịch này”, Anderson – giám đốc sáng tạo mới bổ nhiệm của nhà mốt Loewe và thương hiệu mang tên mình JW Anderson cho biết. “Các bạn có thể mong chờ thứ gì đó hoàn toàn khác biệt , cool và đầy ngạc nhiên !”

J.W.Anderson- Diet Coke
JW Anderson chia sẻ trong chiến dịch quảng cáo mới này: “Các bạn có thể mong chờ thứ gì đó hoàn toàn khác biệt , cool và đầy ngạc nhiên".

Bộ sưu tập Diet Coke x JW Anderson đánh dấu lần đầu tiên Diet Coke sử dụng nghệ thuật chiếu ảnh trên những thiết kế chai của mình, tạo ra một vẻ ngoài độc đáo, tiên phong và đầy cảm hứng thời trang. “Những gì tôi thích và tạo cảm hứng cho tôi chính là ý tưởng sử dụng nghệ thuật chiếu ảnh…là thứ gì đó tôi muốn chạm vào, một hình dạng hoàn hảo”

Trước đó, những gương mặt danh tiếng của làng thời trang như Jean Paul Gaultier, Patricia Field, Marc Jacobs, Matthew Williamson và Karl Lagerfeld đã từng hợp tác cùng Diet Coke.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận