Diễm My, Vũ Ngọc Anh đến chúc mừng Adrian Anh Tuấn

25/06/2016

Hai người đẹp đến chia vui cùng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn tại buổi giới thiệu bộ sưu tập túi xách và phụ kiện từng được giới thiệu tại chuỗi show diễn The Superstar.

Tối 24/6, buổi ra mắt bộ sưu tập túi xách và phụ kiện Superstar của Adrian Anh Tuấn kết hợp với Christian Yu - nhà sáng lập thương hiệu túi nổi tiếng đã diễn ra tại cửa hàng thời trang riêng của nhà thiết kế. Những item được trưng bày tại pop-up-store của Ipa-nima tại Valenciani từng được anh giới thiệu trong show diễn thời trang cá nhân đầu tiên của mình cách đây không lâu.

IMG_5436
Adrian Anh Tuấn đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè

Bên cạnh những khách hàng thân thiết, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã đến để chung vui cùng chủ nhân thương hiệu Valenciani. Nổi bật trong dàn khách mời là diễn viên Diễm My 9X và Vũ Ngọc Anh. Hai mỹ nhân còn gởi lời chúc mừng đến Adrian Anh Tuấn khi biết thông tin đêm ra mắt bộ sưu tập thời trang của anh tại Mỹ đã quyên góp được gần 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ nước sạch cho trẻ em vùng sâu, vùng xa ở Việt Nam.

IMG_5532
Vũ Ngọc Anh quyến rũ trong chiếc đầm cắt xẻ táo bạo

IMG_5497
Cũng tại buổi ra mắt, danh ca Thanh Hà đã có mặt tại buổi tiệc để chúc mừng người bạn, đồng nghiệp thân thiết

IMG_5637

Được biết, sau khi trở về từ Mỹ, Adrian Anh Tuấn đã bắt tay vào chuẩn bị cho buổi giới thiệu sản phẩm bộ sưu tập túi xách và phụ kiện lần này. Anh cho biết, anh rất vui khi được hợp tác với bà Christina – chủ nhân của thương hiệu Ipa Nima. Hiện nay, các sản phẩm của Ipa Nima cũng được bày bán tại các cửa hàng hạng sang như Barney’s, Fred Segal ở Mỹ, Harrods ở Anh hay được cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Hillary Clinton và nữ diển viên nổi tiếng Trung Quốc Trương Mạn Ngọc tin dùng.

Đêm diễn tiếp theo thuộc chuỗi show diễn The Superstar của Adrian Anh Tuấn sẽ được tổ chức vào Hà Nội vào tháng 7.

Photo: Kiara Anderson

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận