Diễm My, Kỳ Duyên hào hứng với dàn đèn led hoành tráng tại show thời trang

01/06/2016

Nhiều sao Việt không chỉ tạo dáng chụp hình, họ còn chia sẻ khoảnh khắc tỏa sáng khi nhảy múa trước dàn đèn led tại show diễn thời trang cá nhân đầu tiên của NTK Adrian Anh Tuấn.

Đêm diễn đầu tiên của “The Superstar” của Adrian Anh Tuấn tại Dinh Thống Nhất vào tối 29/5 đã để lại nhiều ấn tượng cho giới mộ điệu thời trang. Chương trình giới thiệu bộ sưu tập “Superstar (Because you are!)” gồm ba phần, giới thiệu những thiết kế lấy cảm hứng từ đại dương và vũ trụ đầy sao. Với thông điệp “Với bất kỳ người phụ nữ nào, dù hoàn hảo hay không hoàn hảo, bạn sẽ tỏa sáng và trở thành Superstar chính hiệu nhờ cách lựa chọn trang phục thông minh”, bộ sưu tập đã nhận được sự quan tâm từ các tín đồ giới mốt.

Nhiều bạn bè thân thiết, đồng nghiệp của nhà tạo mốt đã diện trang phục thuộc BST đến để ủng hộ Adrian Anh Tuấn. Sau show diễn, nhiều sao Việt đã tạo dáng và ghi lại khoảnh khắc tỏa sáng của mình trước dàn đèn led hoàng tráng như Thúy Vân, Trúc Diễm, Diễm My, Kỳ Duyên, Ngọc Diễm, Trương Thị May... Họ còn gởi lời chúc mừng đến sự thành công của nhà thiết kế trong show diễn đầu tiên.

Diễn viên Ngô Thanh Vân
Diễn viên Ngô Thanh Vân

Hoa hậu Trúc Diễm
Hoa hậu Trúc Diễm

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong
Nhà thiết kế Chung Thanh Phong

Diễn viên Kathy Uyên
Diễn viên Kathy Uyên

Hoa hậu Trương Thị Mây
Hoa hậu Trương Thị Mây

Á hậu Lệ Hằng
Á hậu Lệ Hằng

Hoa hậu Diễm Hương
Hoa hậu Diễm Hương

Ca sỹ Vũ Cát Tường
Ca sỹ Vũ Cát Tường

Thủy Top
Thủy Top

Hoa hậu Ngọc Diễm
Hoa hậu Ngọc Diễm

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn
Nhà thiết kế Thủy Nguyễn

Nhà thiết kê Adrian Anh Tuấn
Nhà thiết kê Adrian Anh Tuấn

Được biết, lần đầu tiên, nhà thiết kế Việt Nam dành riêng một khu vực gồm dàn đèn led hoành tráng tại show thời trang riêng cho người nổi tiếng tạo dáng. Được biết, chủ nhân của thương hiệu thời trang Valenciani lấy cảm hứng từ Met Gala 2016, sự kiện gây quỹ cho một bảo tàng nổi tiếng tại Mỹ được tổ chức để mở màn cho các triển lãm thường niên của Viện. Adrian Anh Tuấn cùng ekip dựng nên địa điểm chụp ảnh riêng cho các ngôi sao và fashionista chỉ trong một buổi sáng trước khi show diễn ra. Anh cũng chia sẻ việc này lên trang Facebook cá nhân khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách mời tham dự tại show.

Sau show diễn này, Adrian Anh Tuấn sẽ tiếp tục mang concept chụp ảnh thú vị này đến hai show diễn của “The Superstar” ra Hà Nội và California (Mỹ).

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận