Dạo quanh ngôi nhà Louis Vuitton Sài Gòn

03/06/2017

Vừa qua, Louis Vuitton chính thức bắt đầu một chuyến phiêu lưu mới, vượt ra khỏi khuôn khổ các cửa hàng bình thường để mở ra một địa chỉ mua sắm với trải nghiệm hoàn toàn khác lạ toạ lạc tại khu biệt thự Holm Residences tại Thảo Điền.

Đến với cửa hàng độc đáo này, khách hàng sẽ được ngược dòng lịch sử, chạm vào những món kỷ vật trăm năm tuổi trong toàn bộ quá trình phát triển của nhà mốt Louis Vuitton. Đây không phải là một không gian mua sắm đơn thuần, mà còn là nơi kết tính những giá trị di sản của thương hiệu lâu đời như sự sáng tạo và kỹ thuật lành nghề chưa bị bao giờ bị mai một.

Không gian của nữ giới

BST sản phẩm da với những mẫu New Classics như Capucines, City Steamer, Twist được biến tấu thành nhiều phiên bản đặc sắc từ chất liệu đến màu sắc từ mùa Xuân Hè đến Prefall 2017. Chiếc ví hộp trứ danh Petite Malle tiếp tục tỏa sáng mỗi mùa với chất liệu độc đáo và chi tiết hoàn hảo thể hiện kỹ đẳng cấp kỹ thuật của nhà Louis Vuitton. Từng sản phẩm đều được chọn lựa tỉ mỉ như một cách tôn vinh bề dày lịch sử và di sản về du lịch, nghệ thuật đóng rương và những bước tiến đột phá của thương hiệu.

Không gian của quý ông

Bên cạnh những món đồ được lựa chọn đặc biệt chỉ dành riêng cho sự kiện này từ BST Prefall 2017 mới nhất, lần đầu tiên, Louis Vuitton mang những bộ vest may sẵn với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu về Việt Nam cho những quý ông. Và hơn nữa, Louis Vuitton Sài Gòn House còn là dịp để phô diễn nghệ thuật đóng giày của thương hiệu với dịch vụ Made-to-Order / đơn hàng giày đặc biệt, cho phép khách hàng có thể tùy chỉnh số đo, lựa chọn đường may, cấu trúc của đế giày, màu sắc, loại da, kiểu dáng, loại khóa và đặc biệt hơn nữa để nhấn mạnh tính cá nhân hóa của đôi giày, khách hàng có thể đóng dấu tên mình lên sản phẩm để thể hiện sự sở hữu của mình lên đôi giày đã chọn.

“Chúng tôi rất hào hứng khi biến dự án bên ngoài cửa hàng này trở thành hiện thực, như một cuộc hanh trình mà Louis Vuitton mời các vị khách quý cùng khám phá với chúng tôi”, ông Laurent Barrere – Tổng giám đốc của Louis Vuitton Malaysia, Thái Lan và Việt Nam cho biết. “Đây là cách chúng tôi tôn vinh Tinh thần du lịch, giá trị cốt lõi nhất của chúng tôi, và chúng tôi trông đợi được đón tiếp khách mời, những người bạn thân thiết của nhà Louis Vuitton để đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến du lịch này”

Hình ảnh các khách mời đến với buổi tiệc ra mắt ngôi nhà Louis Vuitton đầu tiên tại Sài Gòn:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận