Bí mật đằng sau đôi giày Louboutin trị giá chỉ 40 USD

30/04/2016

Vì thương em gái, một người chị đã tìm cách tạo ra đôi giày Louboutin Snakeskin Pumps đẹp hoàn hảo mà chỉ mất tổng cộng 40 USD, trong khi giá thật sự của dòng giày này là gần 6.000 USD.

Những đôi giày Louboutin với thiết kế duyên dáng và chất liệu đỉnh cao luôn là niềm mơ ước của mọi cô gái trẻ. Còn gì có thể khiến bạn tự tin hơn trong bữa tiệc tốt nghiệp ngoài một đôi Louboutin Snakeskins Pumps màu xanh da trời và khảm đá quý óng ánh? Điều đáng tiếc duy nhất là đôi giày này có giá thực tế lên tới gần 6.000 USD (tương đương 133 triệu VNĐ). Đây quả là con số có thể làm tan nát trái tim một nữ sinh 18 tuổi.

giày Louboutin thực tế
Đôi giày Louboutin này có giá thực tế lên đến 6.000 USD

Vì thương em gái, một người dùng của mạng xã hội Reddit với nickname là ethical_rhyme đã quyết định phải có hành động nào đó. Kết quả cuối cùng được đăng trên Reddit đã khiến cả cộng động mạng nước Mỹ "dậy sóng". Bằng óc sáng tạo và đôi tay khéo léo, cô chị gái này đã tạo ra môt đôi Louboutin Snakeskins Pumps đẹp hoàn hảo mà mất tổng cộng chỉ 40 USD.

Đầu tiên, cô mua về một đôi giày Pumps bình dân với giá 25 USD nhưng có thiết kế giống đôi giày nổi tiếng của Louboutin tới 90%.

giày Louboutin
Một đôi giày Louboutin khác

Tiếp đó, cô dùng sơn màu xanh da trời sơn toàn bộ phần thân giày và dùng giấy thấm bọc quanh để ngăn sơn trôi đi.

sơn giày
Dùng màu giống đôi Louboutan thật

sơn giày
Sơn toàn thân đôi giày sao giống với Louboutin thật

Đế giày được phủ sơn màu đỏ cho đúng với đặc trưng của thương hiệu Louboutin.

màu đỏ đặc trưng của giày Louboutin thật
Đế giày được phủ màu đỏ

Bước cuối cùng đồng thời là bước phức tạp nhất - phủ lớp kim tuyến óng ánh và đá quý giả lên toàn bộ thân giày. Công đoạn này dù làm với tốc độc cao nhất cũng phải mất cả đêm thì mới xong được một chiếc.

bước quan trọng cuối cùng
Lớp kim tuyến dùng để phủ lên đôi giày

đính kim tuyến
Qúa trình đính kim tuyến lên đôi giày

quá trinh đính kim tuyến
Hình ảnh giày được đính kim tuyến

Cuối cùng sản phẩm được hoàn thiện với tổng cộng chi phí là 40 USD và trông không thua kém gì phiên bản thật. Tất nhiên là cô em gái đã rất xúc động và quyết định sẽ gìn giữ kỷ vật này đến suốt đời.

giống với đôi giày thật
Sản phẩm đã được hoàn thiện

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận