Dàn sao Việt đẹp nền nã tại sự kiện tôn vinh Áo Dài Việt Nam

31/10/2016

Tối 26/10 vừa rồi, hàng loạt gương mặt tên tuổi nhất của làng sao Việt đã góp mặt tại sự kiện khai trương Áo Dài House - nơi tôn vinh tà áo đẹp quê hương.

Tối 26 tháng 10 năm 2016, đông đảo các ngôi sao hàng đầu làng giải trí như Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Thuỳ Dung, Diễm Hương, Thu Thảo, Phạm Hương, Lan Khuê, Trúc Diễm, Diễn viên Linh Nga, Kathy Uyên, Hạ Vi, Chi Pu, Ca sỹ Hồng Nhung, Uyên Linh … cùng tham dự sự kiện tôn vinh áo dài Việt Nam tại Áo Dài House – 107 Đồng Khơi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

ao-dai-house-opening-saigon-6
Dàn người đẹp Việt đẹp nền nã và rực rỡ trong thiết kế áo dài truyền thống tại Áo Dài House. Từ trái qua: Kathy Uyên, Helly Tống, Chi Pu, Thủy Nguyễn và Phạm Hương

Áo Dài House là địa điểm giới thiệu và trưng bày những bộ sưu tập áo dài đẹp nhất của các nhà thiết kế danh tiếng Việt Nam gồm: Sĩ Hoàng, Thuỷ Nguyễn, Adrian Anh Tuấn, Hà Linh Thư, Chu La, Tùng Vũ, Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc.

ao-dai-house-opening-saigon-2
Sĩ Hoàng, Thuỷ Nguyễn và Adrian Anh Tuấn cùng những vị khách quý khách cùng tạo dáng chụp ảnh

Mỗi bộ sưu tập là những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo không giới hạn về màu sắc, hình khối và kiểu dáng mà người xem sẽ thấy được hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời nay, tuy luôn làm mới mình để bắt kịp với nhịp sống hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có.

ao-dai-house-opening-saigon-6
Dàn người đẹp cùng "đua sắc" trong khuôn khổ sự kiện

Hàng trăm thiết kế áo dài đa dạng về phong cách, kiểu dáng và giá trị được trưng bày trong một không gian kiến trúc Pháp sang trọng, đẳng cấp nằm trên con phố trung tâm Đồng Khởi, Sài Gòn. Đây cũng sẽ là địa điểm giới thiệu những bộ sưu tập áo dài mới nhất của các nhà thiết kế trong nước, giúp công chúng có thể cập nhật được những xu hướng thời trang Áo Dài đương đại Việt Nam.

ao-dai-house-opening-saigon-34
Diễn viên trẻ Hạ Vi duyên dáng bên cạnh Hoa hậu Phạm Hương

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của những mỹ nhân danh tiếng khác như siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Thu Thảo, Hoa hậu Lan Khuê, Hoa hậu Trúc Diễm, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Quý bà Thu Hoài, ca sỹ Hồng Nhung, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương, ca sỹ Uyên Linh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, fashionista Trương Thanh Trúc...

Mời bạn cùng ngắm thêm những gương mặt sao Việt đẹp rực rỡ trong đêm khai trương Áo Dài House:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận