Natalie Portman lộng lẫy trong buổi tiệc ra mắt dòng nước hoa Miss Dior mới

23/05/2017

Buổi tiệc trang trọng của liên hoan phim CANNES chào đón sự xuất hiện của các ngôi sao quốc tế nổi danh đến tham dự trong trang phục của CHRISTIAN DIOR.

Mới đây tại nhà hàng Colle Noire, nhà mốt Dior tổ chức một buổi tiệc để đón chào liên hoan phim Cannes. Các ngôi sao nổi tiếng như Natalie Portman, Lou Doillon, Aymeline Valade và Tina Kunakey, trong những bộ trang phục lộng lẫy của thương hiệu, đã cùng tham dự buổi tiệc đêm trong khuôn khổ liên hoan phim danh giá này.

Lou Doillon DIOR
Aymeline Valade mặc một chiếc đầm dài màu nude với chi tiết đính kết tình xảo của thương hiệu Dior

Lou Doillon DIOR
Lou Doillon mặc 1 chiếc áo chui đầu bằng chất liệu cashmere với một chiếc đầm bằng chất liệu lưới đen sang trọng có đính kết họa tiết trái tim trong bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2017 của hãng. Đi kèm là một chiếc túi làm từ da bò cao cấp cũng thuộc thương hiệu này.

Natalie Portman DIOR
Natalie Portman mặc một chiếc đầm dài bằng chất liệu nhung với tông màu xanh đen làm tôn lên nước da trắng ngần của cô. Đây là 1 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập thời trang Thu đông 2017 của nhà mốt Dior

Tina Kunakey DIOR
Tina Kunakey mặc một chiếc đầm ngắn bằng chất liệu vải lưới có phối sọc ren cao cấp và các đốm màu trên thân áo cùng nội y của Dior. Ngoài ra cô còn phối với một chiếc túi xách tay bằng chất liệu da bò cao cấp, có phần nút đóng mở có hình hài của một con ong được đúc bằng vàng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận