Dàn sao lộng lẫy trong những mẫu trang sức của Chopard tại LHP Cannes 70

23/05/2017

Trang sức là người bạn thân đặc biệt của những người phụ nữ. Tại những sự kiện danh giá, nữ trang sẽ là món phụ kiện tinh xảo để tô điểm thêm cho vẻ ngoài lộng lẫy. Sự kiện Cannes lần thứ 70 cũng không nằm ngoài quy luật ấy, với rất nhiều ngôi sao lựa chọn Chopard làm người đồng hành cùng mình.

Dưới đây là hình ảnh của các ngôi sao trong các mẫu trang sức cao cấp đến từ thương hiệu Chopard khi tham dự thảm đỏ của liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

Juliette Binoche CHOPARD
Nữ diễn viên người Pháp Juliette Binoche đeo một đôi bông tai bằng vàng trắng 18ct với ngọc lục bảo và kim cương từ bộ sưu tập trang sức cao cấp của thương hiệu.

Anya Taylor-Joy CHOPARD
Nữ diễn viên Anya Taylor-Joy đeo bông tai bằng vàng trắng 18ct đính đá saphire và kim cương cùng với một chiếc nhẫn bằng vàng trắng 18ct có mặt đá hình quả lê, nhẫn từ Bộ sưu tập Fleur d'Opales. Bạn đồng hành của cô là nam diễn viên George MacKay lựa chọn một chiếc đồng hồ của Chopard thuộc dòng L.U.C XPS.

Andie MacDowell CHOPARD
Nữ diễn viên gạo cội người Mỹ Andie MacDowell tỏa sáng trong phục trang của Chopard nhờ đôi bông tai bằng vàng trắng 18ct từ Bộ sưu tập Temptations.

Nữ diễn viên người Pháp Clotilde Courau lựa chọn một cặp bông tai bằng vàng trắng 18ct với kim cương vàng và kim cương trắng, đi kèm với nhẫn bằng chất liệu vàng bạch kim.

Angela Ismailos CHOPARD
Đạo diễn kiêm diễn viên người Hy Lạp Angela Ismailos lựa chọn một cặp bông tai bằng vàng trắng 18ct cùng với kim cương đính trang trí từ Bộ sưu tập Precious Chopard.

Araya Hargate Chopard
Nữ diễn viên người Anh gốc Thái Araya Hargate tỏa sáng cùng với dây chuyền bằng bạch kim với mặt đá hình quả lê từ bộ sưu tập trang sức cao cấp và một cặp bông tai bằng vàng trắng 18ct có đính đá ngọc lục bảo và kim cương thuộc Bộ sưu tập thảm đỏ 2017.

Stacy Martin chopard
Nữ diễn viên người Pháp - ngôi sao của "Le Redoutable" Stacy Martin rạng ngời với bông tai bằng vàng trắng 18ct được tô điểm bằng kim cương.

Elisabeth Moss
Ngôi sao người Mỹ của bộ phim "The Square" là Elisabeth Moss hoàn thiện trang phục của mình với cặp bông tai bằng vàng trắng 18ct với kim cương trang trí của Chopard.

Nữ diễn viên người Mỹ Elizabeth Olsen tỏa sáng với đôi bông tai bằng vàng trắng nằm trong bộ sưu tập trang sức cao cấp của Chopard.

Kendall Jenner CHOPARD
Người mẫu Kendall Jenner đeo một đôi bông tai từ Bộ sưu tập thảm đỏ 2017 bằng vàng trắng 18ct đính kim cương và một chiếc nhẫn bằng vàng và bạch kim.

Arizona Muse CHOPARD
Nữ diễn viên người Mỹ Arizona Muse lựa chọn dây chuyền bằng vàng trắng 18ct và bạch kim, tô điểm bởi đá saphire màu xanh và kim cương từ Bộ sưu tập thảm đỏ 2017.

Petra Nemcova CHOPARD
Nữ người mẫu Czech Petra Nemcova tỏa sáng với bộ đôi bông tai bằng vàng trắng 18ct cùng đá saphire và kim cương, vòng tay bằng vàng trắng 18ct đính đá saphire trang trí.

Isabelli Fontana CHOPARD
Người mẫu người Brazil là Isabelli Fontana đeo một đôi bông tai bằng vàng trắng 18ct với hai viên kim cương; vòng tay bằng bạch kim, kim cương và đá ruby; nhẫn từ Bộ sưu tập thảm đỏ 2017 bằng vàng hồng 18ct và bạch kim với mặt đá hình trái tim.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận