Dàn người mẫu Dolce Gabbana thỏa sức selfie trên sàn diễn

01/10/2015

Không chỉ mê hoặc khán giả bằng các trang phục đầy sắc màu, không khí vui nhộn mang tính chia sẻ của trào lưu selfie trên mang xã hội

Dolce & Gabbana

Hôm 27/9, thương hiệu Dolce & Gabbana trình làng bộ sưu tập dành cho mùa Xuân Hè năm sau với cảm hứng tình yêu Italy qua con mắt của khách du lịch. Mở đầu show diễn là những thiết kế in slogan và hình trái tim với phong cách nghịch ngợm, đáng yêu.

Dolce-Gabbana-2

Show diễn được dựng cảnh mang đậm phong cách Ý với một nhà hàng kiểu truyền thống nước Ý mang tên Italia is Love, bên cạnh là những kệ gỗ đựng trái cây tươi và hàng lưu niệm ven đường.

Dolce-Gabbana-3

Các người mẫu bước ra trình diễn như những khách du lịch từ khắp nơi đến thăm nước Ý với điện thoại cầm sẵn trên tay. Trên dọc đường catwalk, họ dừng lại tự chụp ảnh selfie như cách các khách du lịch thường làm. Những bức ảnh selfie này ngay lập tức hiện lên trên 4 màn hình lớn phía trên khán giả và được đăng tải trực tiếp trên Instagram của thương hiệu.

Dolce-Gabbana-4

Dolce-Gabbana-5

Dolce-Gabbana-7

Các người mẫu cầm theo những giỏ mây được đính kết đầy màu sắc đồng bộ với trang phục, cũng như những chiếc túi mua hàng in thương hiệu Dolce & Gabbana.

Dolce-Gabbana-6

Dolce-Gabbana-8

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận