Mê đắm men tình cùng bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Trương Thanh Long

24/08/2017

Nhà thiết kế Trương Thanh Long đã cho ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2017 vào ngày 18/8 vừa qua tại Grand Palace.

Được lấy cảm hứng từ những giai điệu sôi động của âm nhạc disco và sự nồng nhiệt trong tình yêu, bộ sưu tập lần này của Trương Thanh Long là những thiết kế cũng phá cách và đẹp đẽ như vậy. Mang màu sắc nổi bật và những chi tiết khác biệt, bộ sưu tập này thật sự khiến người ta phải nghĩ lại về định nghĩa của thời trang thu đông.

Những thiết kế trễ vai, suông rộng cùng họa tiết kẻ ô là hình ảnh xuyên suốt bộ sưu tập, thể hiện trọn vẹn tinh thần tự do tự tại của nhà thiết kế đồng thời cũng là thông điệp về việc phá bỏ rào cản giới tính.

Sử dụng vải chần bông, vải họa tiết caro, denim làm chất liệu chính trong bộ sưu tập, nhà thiết kế Trương Thanh Long khéo léo truyền tải cảm giác ấm áp, mềm mại và ngọt ngào của tình yêu vào từng thiết kế. Những gam màu cam, đỏ rực rỡ chấm phá giữa nền đen, trắng thuần khiết trong suốt bộ sưu tập gợi nhắc cho ta về ánh đèn sáng chóa, nhấp nháy trong những đêm nhạc disco.

Bộ sưu tập là câu chuyện về niềm vui trong cuộc sống, sự thăng hoa trong trí tưởng tượng và tình yêu, là cảm giác mềm mại, êm ái và hồn nhiên của một người đang được sống trong hạnh phúc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận