Cuộc thi L'officiel Vietnam Flatlay Contest - La Vie En Rose

07/03/2016

Hãy cùng #Flatlay để khẳng định phong cách sống độc đáo cùng L'OFFICIEL VIETNAM FLATLAY CONTEST – LA VIE EN ROSE. Cuộc thi Flatlay với chủ đề LA VIE EN ROSE – CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP, L'Officiel Vietnam mong muốn giúp bạn thoả sức sáng tạo và nhận ngay những phần quà đặc biệt, dành tặng những người phụ nữ bạn yêu thương hay cho chính bản thân mình!

Flatlay_Lavie-en-Rose-

Xem thông tin cuộc thi trên Fanpage L'OFFICIEL VIETNAM tại đây: https://goo.gl/h0iyaO

1. Đối tượng tham dự:

Tất cả các công dân hiện đang sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

2. Thời gian nhận bài dự thi

Thời gian bắt đầu: 10 giờ sáng ngày 08/03/2016

Thời gian kết thúc: 10 giờ sáng ngày 18/03/2016.

3. Cách thức tham dự:

Bước 1: Like fanpage L'OFFICIEL Vietnam tại https://www.facebook.com/lofficielvietnam

Bước 2: Follow Instagram L'OFFICIEL Vietnam tại https://www.instagram.com/lofficielvietnam/

Bước 3: Share post này về Facebook cá nhân của bạn(để chế độ công khai) với 3 Hashtags như sau: #lofficielvietnam #lavieenrose #PinkMe. Tag từ 1 tới 5 người mà bạn cảm thấy người đó mang lại cho bạn niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống hay công việc.

Bước 4: Chụp ảnh sắp đặt cuốn L’Officiel Vietnam số 9(đặt mua tại link này: https://goo.gl/nh7lxr) với bất cứ đồ vật hay concept nào tùy thích. Bạn có thể sắp đặt với ảnh bìa hoặc với bất kỳ trang báo nào của cuốn L’Officiel Vietnam mới nhất. (Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh chụp mẫu kèm theo post này của L’Officiel Vietnam hoặc cuộc thi trước tại link này: https://goo.gl/k3eqmQ để có thêm cảm hứng sáng tạo).

Bước 5:  Gửi ảnh dự thi gửi về địa chỉ mail: contest@lofficielvietnam.com với các yêu cầu như sau:

+ Tiêu đề mail: Dự thi L'OFFICIEL VIETNAM FLATLAY CONTEST - LA VIE EN ROSE

+ Trong mail cung cấp các thông tin sau(vui lòng cung cấp các thông tin thật để nhận giải thưởng nếu bạn chiến thắng):

- Họ và tên đầy đủ - Số điện thoại - Địa chỉ - Đường dẫn(link) Facebook cá nhân của bạn - Gửi hình dự thi qua chức năng đính kèm(Attach files) trong email - Địa chỉ mua báo L’Officiel:

* Tại TP. HCM, bạn có thể mua tại M2Ccafé – 44B Lý Tự Trọng, Q.1; M2C Bistro: Lầu 1, 103 Đồng Khởi, Q.1 hoặc hệ thống sạp báo toàn thành phố.

* Tại HN, bạn có thể mua tại Phòng G8, Tầng 8 tòa nhà B, Số 96 Định Công, Thanh Xuân.

* Tại những tỉnh thành khác, bạn có thể đặt mua báo dài hạn, mua online trên www.tiki.vn hoặc mua tại hệ thống sạp báo/nhà sách toàn quốc.

Tác phẩm dự thi đủ tiêu chuẩn sẽ được up lên album: "L'OFFICIEL VIETNAM FLATLAY CONTEST - LA VIE EN ROSE" trên Facebook L’Officiel Vietnam trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được email dự thi.

4. Thời gian công bố kết quả và trao giải thưởng

Công bố người thắng cuộc và trao giải thưởng cho người thắng cuộc trên fanpage L'Officiel Vietnam và website vào lúc 10 giờ sáng ngày 20/03/2016.

5. Giải thưởng

- Giải Editor Pick:

Tiêu chí đoạt giải: Ảnh đẹp nhất do Ban giám khảo chọn, dựa trên 3 tiêu chí đẹp - hợp lệ - phản ánh được tinh thần LA VIE EN ROSE - CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP của L’Officiel Vietnam.

Quà tặng:

7 cây son thuộc bộ sưu tập LA VIE EN ROSE với 7 màu son trong hộp quà thiết kế đặc biệt. Trị giá: 2.000.000 VNĐ.

Một cuốn sách Artbook 'Daydreamers – Những kẻ mộng mơ'

- Giải độc giả bình chọn:

Tiêu chí đoạt giải: Dành cho 3 ảnh dự thi nhận được nhiều lượt tương tác(Like, Share, Comment) nhất trên fanpage L’Officiel Vietnam xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp.

Quà tặng:

Một set quà tạo kiểu trang điểm LA VIE EN ROSE gồm: 1 phấn nén True Match, 1 cây son LA VIE EN ROSE, 1 Collagen mascara. Trị giá: 1.000.000 VNĐ/bộ.

Ban giám khảo gồm:

- Anh Dzũng Yoko – Giám đốc Sáng tạo L’Officiel Vietnam - Anh Nguyễn Hoàng Minh (Monkey Minh) – Nhiếp ảnh gia

6. Tiêu chí chấm giải

- Ảnh hình vuông (tỉ lệ 1:1). Dung lượng file tối thiểu 1MB. - Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa màu sắc nhưng không được chèn thêm chữ hoặc thay đổi nội dung cơ bản của ảnh. - Ảnh có nội dung phù hợp thuần phong mỹ tục của nước CHXHCN Việt Nam. - Ảnh dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ ai. - L’Officiel Vietnam có quyền đóng dấu bản quyền (watermark) và sử dụng ảnh dự thi cho mục đích quảng bá. - Đối với mọi hình thức gian lận, BTC có quyền loại bỏ ngay và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Chú ý: Vui lòng trung thực trong cuộc thi, ban tổ chức hoàn toàn có quyền hủy bỏ, không chấm giải cho bất kỳ hành động nào không minh bạch hoặc gian lận. Mọi thắc mắc xin gửi về email contest@lofficielvietnam.com

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận