Cửa hàng BOSS tại Hà Nội được nâng cấp với diện mạo mới

17/10/2018

Trong một không gian sang trọng và hiện đại hơn, cửa hàng mới được nâng cấp sau sáu năm hoạt động của BOSS tại Hà Nội vừa mở cửa trở lại

Vẫn tọa lạc tại địa chỉ quen thuộc – số 60 đường Lý Thái Tổ, nhưng cửa hàng BOSS đã được nâng cấp theo một phong cách mới mẻ và hứng khởi hơn. Trường phái thiết kế tối giản, hiện đại của người Đức được tiếp tục duy trì, bố trí không gian thoáng rộng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Sự sang trọng toát lên cả trong thiết kế lẫn màu sắc, chất liệu nội thất. Nền đá xám nhạt, kệ để đồ xám đậm, hài hòa với những bức tường màu trắng phấn và các phần gỗ ốp màu be thanh lịch. Các khu vực trưng bày trang phục, phụ kiện cho nam và nữ được bố trí tách biệt nhưng vẫn kết nối bởi sự lưu thông linh hoạt trong cửa hàng cũng như ghế ngồi bọc nhung tinh xảo. Các phòng thử đồ riêng biệt, rộng rãi, đủ ánh sáng để giúp khách hàng chọn lựa những trang phục thích hợp nhất cho mình. Đây cũng là concept mới được triển khai cho các cửa hàng BOSS tại các thành phố lớn như Paris, London hay Singapore.

Với cảm giác ấm áp, thư thái, chào đón khách hàng, cửa hàng được nâng cấp của BOSS mở cửa vừa kịp thời điểm trưng bày bộ sưu tập Thu Đông 2018. Nội thất mới đi cùng dịch vụ khách hàng luôn luôn chu đáo, thân thiện, tôn trọng và chăm sóc đến từng khách hàng.

Cửa hàng BOSS tại 60 Lý Thái Tổ mở cửa từ 9h đến 20 giờ hàng ngày. Với những bộ suit sắc sảo, trang phục ngày thường thanh lịch, thoải mái, trang phục thể thao năng động sử dụng công nghệ dệt may tân tiến, cửa hàng chào đón khách hàng khám phá thế giới phong cách của những quý ông và quý cô thanh lịch.

BOSS Hà Nội: 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Tel: +84 24 3937 8131

BOSS TP. Hồ Chí Minh: Union Square, 116 Nguyễn Huệ, Q.1, Tel: +84 28 3823 4062

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận