Cụ ông trở thành biểu tượng thời trang ở tuổi 85

28/01/2016

Ở tuổi "gần đất xa trời", một cụ ông vốn là nông dân ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã được cháu trai "hô biến" thành biểu tượng thời trang. Chỉ trong thời gian ngắn, ông đã trở thành ngôi sao trên khắp các trang mạng xã hội nước này.

Thế giới thời trang luôn mở rộng cánh cửa cho tất cả và không bao giờ là quá muộn để trở thành một biểu tượng thời trang. Một cụ ông 85 tuổi tại Phúc Kiến, Trung Quốc chính là minh chứng tiêu biểu cho chân lý này.

Hình ảnh cụ ông sành điệu ở tuổi 85 đang gây "bão" mạng xã hội Trung Quốc
Hình ảnh cụ ông sành điệu ở tuổi 85 đang gây "bão" mạng xã hội Trung Quốc

Cụ đã trải qua quá nửa cuộc đời ở một vùng nông thôn và sống bằng nghề nông. Cuộc sống thanh bình ở vùng quê tuy tốt cho sức khỏe người già nhưng lại có phần tẻ nhạt. Hiểu được điều này, cháu trai cụ đã đưa ông nội lên thành phố để thay đổi không khí.

Cụ ông vốn có cuộc đời thanh bình ở một vùng quê và sống bằng nghề nông
Cụ ông vốn có cuộc đời thanh bình ở một vùng quê và sống bằng nghề nông

Vốn yêu thích thời trang và nhiếp ảnh, anh chàng này đã nảy ra ý định chụp một loạt hình "street style" thành thị thật độc đáo để ông nội giữ làm kỷ niệm. Điều anh không ngờ là bộ ảnh đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng Internet. Chỉ trong thời gian ngắn, hình ảnh cụ ông sành điệu đã phủ sóng khắp các mạng xã hội của Trung Quốc và lan ra cả trường quốc tế.

Cháu trai đã "hô biến" ông nội thành biểu tượng thời trang mới
Cháu trai đã "hô biến" ông nội thành biểu tượng thời trang mới

Người dân nước này đã đồng loạt xưng tôn cụ ông 85 tuổi là biểu tượng thời trang mới. Nhiều người cao tuổi cũng bày tỏ sự thích thú khi nhận ra tuổi tác không còn là rào cản giữa họ và thế giới thời trang.

Mời bạn cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật nhất trong loạt ảnh về cụ ông sành điệu tuổi 85 này:

bieu-tuong-thoi-trang-cu-ong-sanh-dieu-trung-quoc-9 bieu-tuong-thoi-trang-cu-ong-sanh-dieu-trung-quoc-7 bieu-tuong-thoi-trang-cu-ong-sanh-dieu-trung-quoc-5 bieu-tuong-thoi-trang-cu-ong-sanh-dieu-trung-quoc-6 bieu-tuong-thoi-trang-cu-ong-sanh-dieu-trung-quoc-2 bieu-tuong-thoi-trang-cu-ong-sanh-dieu-trung-quoc-4

bieu-tuong-thoi-trang-cu-ong-sanh-dieu-trung-quoc-3

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận