Cú bật đẳng cấp của Christian Louboutin trong bộ sưu tập Thu – Đông 2017

25/08/2017

Quý ông muốn được sải bước trên một tầm cao mới? Thương hiệu nổi tiếng với phong cách thời thượng Christian Louboutin giới thiệu bộ sưu tập Thu/Đông 2017 đặc biệt tôn vinh nét lịch lãm và đẳng cấp của các quý ông.

Những đôi bốt cao gót phong cách Cuba và những đôi oxford nay đã có phần đế cao 5cm vững chắc – cũng chính là điểm nổi bật nhất trong cả bộ sưu tập. Mạnh mẽ và ngông cuồng, nhấn nhá thêm chút phá cách của rock and roll, phong cách này chính thức ghi danh mình vào lịch sử ngành thời trang bằng chính sự hiện đại trong cả chất liệu và thiết kế.

Có gì ở mùa thu này?

Huston Một phong cách hoàn toàn mới ở bộ sưu tập nam Louboutin mùa này, đôi bốt Huston với phần gót phong cách Cuba mang vẻ đẹp hoàn hảo đến từ nét hài hoà giữa kiểu dáng doanh nhân lịch thiệp và quý ông thành thị. Với đường viền mảnh dẻ và dây kéo chắc nịch, đôi Huston đã trải qua quy trình xử lý da bê và da bò khắc nghiệt lặp đi lặp lại, đi cùng là lông ngựa con và chất da lộn Black Crosta cộng thêm vài tông màu lấp lánh Paillettes Caresse, cuối cùng phủ thêm các hạt cườm ở cả hai phía đã đem đến sự biến hoá đầy màu sắc trong từng cử động.

Ziggissimo Lớp lót dày và êm ái ở đôi bốt Ziggissimo đem đến cảm giác thoải mái nhiều hơn cho quý ông. Phong cách này nghiêng về nét đẹp hoang dã được thể hiện rõ nét ở hoạ tiết da báo kinh điển mang tên Dark Leo - được đặc biệt thiết kế bởi nhà Louboutin.

Lord Cubano Với lớp da thủ công Havane từ màu nâu trơn bóng thanh lịch cho đến màu đen nhung sang trọng, đôi oxford Lord Cubano được thiết kế dựa trên phần khuôn đúc Greggo cổ điển, cộng thêm phần gót phong cách Cuba truyền thống, rộng ở gót và thon dần ở mũi. Những ai theo chủ nghĩa tối giản chắc hẳn sẽ cảm thấy rằng đôi Lord Cubano này vô cùng hoàn hảo từ hình dáng đến phần đế lót mà không cần thêm chi tiết thắt dây nào.

Papal Một thiết kế chứa đầy đam mê đi cùng phong cách tối giản này đã âm thầm được phát triển trong suốt hơn một năm, cho đến khi đôi mắt thẩm mỹ của Christian Louboutin hài lòng và quyết định cho Papal ra đời tại nhà máy Neapolitan của mình. Được thiết kế với phần da giày theo phong cách tối giản không đường cắt nối, phủ toàn bộ từ phần trên và phần gót của đôi bốt, Papal thể hiện tinh thần không giới hạn trong các thiết kế thường thấy ở bộ sưu tập của Christian Louboutin.

Bộ sưu tập nam mùa Thu/Đông 2017 Christian Louboutin chính thức có mặt tại ChristianLouboutin.com và toàn bộ các cửa hiệu Christian Louboutin trên toàn thế giới.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận