Cụ bà thời trang sành điệu hơn mỗi ngày ở tuổi 88

20/08/2016

Mặc dù bước qua tuổi 88 nhưng bà cụ Helen Ruth Elam Van Winkle đang trở thành hiện tượng thời trang trên mạng Twitter.

Helen Ruth Elam Van Winkle hay được biết đến rộng rãi hơn với nickname Baddiewinkle hiện đang là một trong những cụ bà thời trang nổi tiếng nhất thế giới. Trang Instagram của Baddiewinkle có dòng giới thiệu rất tinh nghịch như sau: "Stealing your man since 1928" (Quyến rũ bạn trai của bạn kể từ năm 1928). Đến nay, tài khoản này đã thu hút được lượng người theo dõi đáng kinh ngạc là 2,1 triệu. Đây là con số cực kỳ ấn tượng cho một người không trực tiếp làm việc trong ngành giải trí.

cụ bà thời trang
Đây là cụ bà thời trang Baddiewinkle đã "gây bão" trên Internet trong nhiều năm qua

Cụ bà Baddiewinkle sinh ra tại Hazard, Kentucky và đã trải qua hơn 80 năm cuộc đời một cách bình lặng. Tuy nhiên tất cả đã thay đổi khi bà bước sang tuổi 85. Sau khi chiều theo ý cô cháu gái bằng cách mặc một bộ đồ trẻ trung và đăng ảnh lên Twitter, cụ bà Helen Ruth đã nhanh chóng trở thành "hiện tượng" trên Internet. Bước ngoặt này đã thay đổi hoàn toàn không chỉ phong cách thời trang mà cả lối sống của bà. Từ một bà ngoại bình thường ở nước Mỹ, Helen Ruth đã trở thành ngôi sao Internet Baddiewinkle với những "bộ cánh" thời thượng và cuộc sống đầy tiếng cười.

Cụ bà thời trang sành điệu hơn mỗi ngày ở tuổi 88
Từ một bà ngoại bình thường ở nước Mỹ, Helen Ruth đã trở thành ngôi sao Internet Baddiewinkle với những "bộ cánh" thời thượng và cuộc sống đầy tiếng cười.

Tháng 7 vừa rồi, cụ bà thời trang này đã bước sang tuổi 88 nhưng ngoại hình lại tươi trẻ hơn hẳn mấy chục năm trước. Khi được hỏi về nguyên nhân "dấn thân" vào thế giới thời trang dù tuổi đời đã cao, bà chia sẻ rằng đó là liệu pháp tâm lý để có thể vượt qua nỗi buồn mất chồng và con trai.

Hiện nay, cụ bà Baddiewinkle đã trở thành thần tượng thời trang của hàng triệu người trên thế giới, bao gồm cả những ngôi sao giải trí như Rihanna và Miley Cyrus. Phong cách sống tươi vui, lạc quan và tự tin của bà cũng truyền cảm hứng cho quá trình sáng tạo nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ. Baddiewinkle là minh chứng cho chân lý rằng: tuổi tác chỉ là một con số nếu tâm hồn bạn không chấp nhận già nua.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận