Công bố danh sách Nhà thiết kế thời trang tham dự Vietnam International Fashion Week Xuân - Hè 2016

04/04/2016

Trải qua hai mùa tổ chức thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh với việc trình làng những bộ sưu tập ấn tượng đến từ các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế. Sắp tới đây, giới mộ điệu sẽ tiếp tục được “sống” trong không khí thời trang của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2016 (VIFW).

Một tin vui dành cho các tín đồ thời trang đó là, để hòa cùng dòng chảy phát triển của ngành công nghiệp thời trang thế giới, bắt đầu từ năm 2016, Vietnam International Fashion Week sẽ được tổ chức định kỳ hai mùa Xuân - Hè và Thu - Đông tại TP.HCM và thủ đô Hà Nội. VIFW Xuân Hè 2016 với 19 show diễn được đầu tư công phu sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23-26/04/2016 tại GEM Center.

Trong buổi họp báo diễn ra vào chiều ngày 4/4/2016 tại GEM Center, TP HCM, đơn vị tổ chức – công ty Multimedia JSC đã chính thức công bố lịch diễn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2016. Theo đó, bắt đầu từ năm 2016, Vietnam International Fashion Week sẽ được tổ chức thường niên hai mùa Xuân Hè và Thu Đông tại TP HCM và thủ đô Hà Nội. Lần này, với 19 show diễn được đầu tư công phu, Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 sẽ diễn ra liên tục từ ngày 23/4 – 26/4 tại GEM Center, TP HCM, hứa hẹn tiếp tục mang đến cho khán giả những “bữa tiệc thời trang” đẳng cấp và mãn nhãn với sự góp mặt của các nhà thiết kế hàng đầu trong nước và những nhà thiết kế nổi tiếng từ nước ngoài, cùng với đó là những bộ sưu tập thời trang sáng tạo nhất, độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn tạo ra xu hướng cho thị trường Việt.

Những mẫu đại diện tiêu biểu của các các nhà thiết kế tham dự VIFW2016
Những mẫu đại diện tiêu biểu của các các nhà thiết kế tham dự VIFW2016

Ban tổ chức cũng công bố danh sách các NTK, thương hiệu trong nước và quốc tế sẽ góp mặt vào VIFW Xuân - Hè 2016, bao gồm: NTK Nguyễn Công Trí, NTK Lê Thanh Hòa, NTK Thủy Nguyễn, NTK Quang Nhật, NTK Nguyễn Tiến Truyển, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Lý Giám Tiền, I HATE FASHION by Victoria Huyền Nguyễn, Canifa by NTK Châu Chấn Hưng, Harper's Bazaar by Cory Couture, IVY Moda, LUALA ATERLIER, Tiny Ink by Hoàng Quyên, Áo Zài ABC by Đinh Văn Thơ, NTK  người Pháp Eymeric François, NTK người Malaysia Joe Chia, NTK người Singapore Frederick Lee, NTK người Pháp Dany Atrache, Thương hiệu Thái Lan Klar Lov by Thim Pisith Sir, NTK người Anh Nina Naustdal.

Các nhà thiết kế tham dự VIFW2016
Các nhà thiết kế tham dự VIFW2016

Chủ tịch của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week, bà Lê Thị Quỳnh Trang cho biết: “Chúng tôi rất vui khi Vietnam International Fashion Week đã được khán giả và giới truyền thông đón nhận và thấy được ý nghĩa của chương trình đối với sự phát triển chung của nền thời trang Việt Nam. Đây chính là động lực để công ty Multimedia JSC quyết định tổ chức Vietnam International Fashion Week định kỳ 2 mùa tại TP.HCM và thủ đô Hà Nội từ năm 2016. Chúng tôi hi vọng với việc mở rộng quy mô này, Vietnam International Fashion Week sẽ giúp mang nhiều tên tuổi nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Việt đến gần hơn với khán giả trong nước và quốc tế, đồng thời cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất của thế giới đến với khán giả Việt Nam thông qua các BST đến từ các thương hiệu thời trang quốc tế”.

Bà Quỳnh Trang - Giám đốc Multimedia
Bà Quỳnh Trang - Giám đốc Multimedia

Bên cạnh đó, Vietnam International Fashion Week không chỉ là cơ hội để cho các NTK nổi tiếng trình diễn những bộ sưu tập của mình mà còn nơi tìm kiếm và phát hiện cho các những NTK tài năng. Chính vì vậy, từ năm 2016, ban tổ chức đã quyết định tổ chức một cuộc thi trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week mang tên “Nhà thiết kế tài năng Việt Nam –Vietnam Emerging Designer”.

Người mẫu Mâu Thủy
Người mẫu Mâu Thủy

Người mẫu Hoàng Oanh
Người mẫu Hoàng Oanh

Người mẫu Nguyễn Oanh
Người mẫu Nguyễn Oanh

Chương trình sẽ dành một lượng vé nhất định cho khán giả để đáp ứng mong muốn được tham gia và tận mắt chứng kiến các thiết kế mới nhất trong Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016. Khán giả có thể lựa chọn show diễn mong muốn tại cổng bán vé chính thức của chương trình tại www.ticketbox.vn/vifw2016 và www.123go.vn/vi/vifw2016 ngay từ hôm nay.

Ảnh: Huy Nguyễn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận