"Cỗ máy thời gian" của Chiara Ferragni Xuân - Hè 2017

15/02/2017

Bộ sưu tập của Chiara Ferragni lần này được ví như cỗ máy thời gian đưa chúng ta trở về quá khứ để một lần nữa được khám phá thời thanh xuân của mình.

Vẫn luôn đậm dấu ấn riêng, bộ sưu tập đồng thời cũng giới thiệu đến một góc cạnh nữ tính mới mẻ qua những nét chấm phá cường điệu. Chiara Ferragni Xuân Hè 2017 đã mang đến một bầu không khí đầy hoài niệm.

CFZ013.1.jpg

CFZ014.1.jpg

Logo hay những họa tiết được thêu tỉ mỉ trên những dòng sản phẩm cổ điển như slippers, slip-ons và những đôi giày đế cói espadrilles. Ngoài ra bộ sưu tập còn sở hữu những đôi giày mules nhí nhảnh, những đôi sandal cao gót hình hoa cúc được đính lấp lánh đầy ánh sao, những đôi giày ballet với sắc màu tương phản màu hồng pastel và màu baby blue với chất liệu lấp lánh hay là da mềm mại.

CFZ012.1.jpg

CFZ015.1.jpg

Motif chính của bộ sưu tập vẫn là “Flirting” được hiện diện qua tất cả các mùa với những nét thêu tinh tế. Chủ đề “dreamlike” là chủ đề chính đối với dòng sản phẩm slip-ons và boots được thể hiện xuất sắc qua những lớp vải lụa vàng óng ánh cũng với những nét thêu đòi hỏi kĩ thuật cao.

cf1502.1

Ngoài ra, những chiếc ốp lưng iphone thời thượng, balo và áo thun theo mùa, quần shorts denim thêu ren sequin vàng, choker biểu tượng thương hiệu trang sức và chiếc áo sweatshirt quá khổ nhiều màu là những ngọn gió mới khi đem lại đa dạng dòng sản phẩm cho bộ sưu tập xuân hè này.

cfc08_015.1

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận