Có gì trong show diễn thời trang Pedro Xuân - Hè 2017?

20/01/2017

Tổng thể BST thời trang Pedro Xuân Hè 2017 xoay quanh cuộc sống thường ngày của một cư dân thành thị, những sắc màu và kiểu dáng đã được chọn lọc kỹ lưỡng.

Theo đuổi gu thời trang thành thị, tổng thể của Bộ sưu tập thời trang Pedro Xuân - Hè 2017 xoay quanh cuộc sống thường ngày của một cư dân thành thị, kèm theo là những sắc màu và kiểu dáng đã được chọn lọc kỹ lưỡng. Ngoài ra trong BST Xuân Hè này còn có những chi tiết bóng mờ thanh lịch, mang đến một tuyên ngôn đa phong cách dành cho chàng trai hay cô gái hiện đại.

pedro-show-dien-xuan-he-2017-thumb

Dù mới ra mắt thị trường thời trang Việt Nam vào năm 2011 nhưng Pedro đã đón nhận sự quan tâm không nhỏ từ các tín đồ làm đẹp. Và vì thế, để đáp lại sự quan tâm sâu sắc ấy, vào ngày 12/1/2017 vừa qua, lần đầu tiên thương hiệu Pedro tổ chức show diễn thời trang thân mật, giới thiệu BST thời trang Xuân-Hè 2017 tại GEM Centre.

10 11 18

Ở BST dành cho nữ, các thiết kế giày cao gót mũi nhọn bằng chất liệu kim loại dạng lưới, vải in hay kiểu dáng được cách tân cột dây và trải bóng mờ láng mịn chính là điểm nhấn.

pedro-show-dien-xuan-he-2017-2

Còn ở BST dành cho nam, dù là kiểu giày loafer, mẫu giày tây có buộc dây hay sneakers, tất cả đều được tạo nên từ sắc thái cognac, đen và xanh navy đến những tông màu trung tính như beige và xám nhạt. Nổi bật là sự xuất hiện của chất liệu da rắn có vân, kết cấu của da lộn và denim.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những hình ảnh đẹp trong show diễn thời trang này ngày 12/1/2017 vừa qua:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận