Cô dâu kể câu chuyện tình yêu trên chiếc váy cưới tự thiết kế

29/06/2016

Biết rằng mình chỉ được mặc váy cưới một lần trong đời, cô dâu Krésha Bajaj Zaveri đã quyết định tự thiết kế và kể lại câu chuyện tình yêu của mình trên chiếc váy.

Có xuất phát điểm là nhà thiết kế thời trang và thậm chí còn sở hữu một thương hiệu mang tên Koesch tại Ấn Độ, cô dâu Krésha Bajaj Zaveri luôn mơ đến ngày được tự tạo nên chiếc váy cưới cho mình. Khi ngày ấy đến, cô gái trẻ đã tiến một bước xa hơn bằng việc thêu tay những tình tiết quan trọng nhất trong câu chuyện tình yêu đời mình lên thân váy.

cau-chuyen-tinh-yeu-chiec-vay-cuoi-tu-thiet-ke-3-1
Cô dâu Krésha Bajaj Zaveri

Trang phục cô dâu cho hôn lễ Ấn Độ truyền thống thường cầu kỳ và phức tạp. Tuy nhiên trong số đó, chiếc đầm dài lehenga là quan trọng nhất. Đây cũng chính là thiết kế mà cô dâu Krésha Bajaj Zaveri quyết định đưa câu chuyện tình yêu của mình lên.

cau-chuyen-tinh-yeu-chiec-vay-cuoi-tu-thiet-ke-2

Trên chất liệu vải trắng, Krésha Bajaj Zaveri dùng những sợi chỉ vàng để thêu nên từng dấu ấn trọng đại nhất trong mối quan hệ với chú rể Vanraj Zaveri. Nếu quan sát kĩ, người ta sẽ thấy được ở phần trên cùng của tà váy có một đàn cá heo đang nhảy nhót. Krésha Bajaj Zaveri cho biết đó chính là cách tình yêu với chồng bắt đầu vì cả hai người quen nhau trong một hoạt động chống lại chính sách nuôi nhốt động vật hoang dã. Những họa tiết dưới cùng chính là tiệc cưới linh định mà cặp đôi tổ chức tại The Leela Palace ở Udaipur, Ấn Độ.

cau-chuyen-tinh-yeu-chiec-vay-cuoi-tu-thiet-ke-1

Sau khi đám cưới kết thúc, Krésha Bajaj Zaveri quyết định đóng khung chiếc váy đặc biệt và treo lên tường nhà để luôn nhắc mình và chồng về chặng đường có đủ ngọt - đắng mà họ đã vượt qua để đến với nhau.

cau-chuyen-tinh-yeu-chiec-vay-cuoi-tu-thiet-ke-8
Cô dâu hạnh phúc bên chú rể Vanraj Zaveri

cau-chuyen-tinh-yeu-chiec-vay-cuoi-tu-thiet-ke-7

cau-chuyen-tinh-yeu-chiec-vay-cuoi-tu-thiet-ke-6

cau-chuyen-tinh-yeu-chiec-vay-cuoi-tu-thiet-ke-5

cau-chuyen-tinh-yeu-chiec-vay-cuoi-tu-thiet-ke-4

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận