Christian Louboutin gây choáng ngợp với 4 bộ sưu tập Thu Đông đẳng cấp vừa về Việt Nam

15/09/2017

Khách mời tại buổi sự kiện của Christian Louboutin không khỏi ngạc nhiên trước các thiết kế ấn tượng đặc trưng của nhà thiết kế người Pháp.

Diễn ra vào ngày 12/09 tại cửa hàng Christian Louboutin Đồng Khởi, Q.1, sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng bao gồm giới doanh nhân, người mẫu, stylist và báo chí.

Trong buổi sự kiện, khách mời đã được chiêm ngưỡng 4 dòng sản phẩm thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2017 là Loubi Athlete, Urban Hiker, Rocket Man và Couture, được trang trí với ý tưởng nổi bật khác nhau.

Khu vực trưng bày bộ sưu tập Loubi Athlete ấn tượng với bức tường đầy màu sắc với tông xanh dương, đỏ và hồng, mang tinh thần vui tươi miền nhiệt đới.

Urban Hiker và Rocket Man mang tông màu trầm lắng hơn hẳn và rất mạnh mẽ khi sở hữu sắc vàng đồng, đen, được dàn trải đồng bộ trên những thiết kế giày bốt dành cho cả nam và nữ.

Trái ngược hẳn với những sản phẩm khác, dòng Couture lại được khoác lên tông trắng tinh khiết và sang trọng. Những mẫu giày thuộc dòng Couture được thiết kế tinh xảo với hạt đá lấp lánh cùng tông màu nude nhẹ nhàng.

Người mẫu Hằng Nguyễn tạo dáng high fashion với giày Obipump màu đen và ví Sweety Charity

Một Fashion editor sành điệu với túi xách Tric Trac

Đại diện tạp chí L’officiel thích thú với phần quà door gift là chiếc khăn Christian Louboutin

Xuyên suốt sự kiện, bên cạnh tiệc nhẹ và cocktail thân mật, Christian Louboutin còn mang đến cho khách mời những bức ký họa thời trang được phác thảo ngay tại cửa hàng bởi nữ họa sĩ Foxtly, và được người mẫu, stylist và báo chí thích thú, hưởng ứng.

Đại diện báo Elle với hình chân dung bản thân

Khách mời là stylist khoe chân dung vẽ sketch của mình

Chiếc ví Sweety Charity được yêu thích của Christian Louboutin

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận