Chinh phục thế giới trên đôi giày của Shooz

14/07/2017

Sau khi mở hơn 10 hệ thống cửa hàng tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc, Shooz lần đầu tiên khai trương cửa hàng ngoài mặt đường tại 101 Nguyễn Trãi, quận 1.

Bên cạnh việc ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2018, Shooz với hơn 20 thương hiệu giày đến từ châu Âu, lần đầu tiên khai trương cửa hàng ngoài mặt đường. Cửa hàng này tọa lạc ở Nguyễn Trãi, một trong những con đường thời trang ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới trẻ đam mê khám phá, du lịch đang chờ đợi những mẫu giày mới nhất trong bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Shooz với chất liệu đặc biệt, công dụng bảo vệ đôi chân dưới mọi tác động của địa hình, thời tiết.

Với phương châm bảo vệ đôi chân của bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá thế giới, những sản phẩm của Shooz Việt Nam luôn đảm bảo về tính ứng dụng cao, chất liệu, phom dáng giúp bảo vệ đôi chân; thiết kế, màu sắc luôn có tính thẩm mỹ.

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Shooz cũng không nằm ngoài những đặc điểm trên. Các sản phẩm của Shooz luôn đáp ứng công dụng bảo vệ đôi chân dưới mọi tác động của địa hình và thời tiết.

Native đến từ Canada, với slogan Keep It Lite, Native không những đem đến cho người sử dụng những đôi giày siêu nhẹ, chất liệu chống nước mà còn thể hiện một tinh thần tự do, phóng khoáng

People Footwear, thương hiệu luôn mang lại cảm giác siêu thoải mái, siêu êm phù hợp cho mọi hoạt động yêu thích của bạn

FITFLOP, sản phẩm hợp tác với 2 nhà lý sinh học người Anh, phát minh công nghệ đế ba phần  đã được áp dụng trong các dòng sản phẩm dép xỏ ngón và sandals

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận