Chiến dịch quảng cáo Thu – Đông 2018 Salvatore Ferragamo

21/08/2018

Salvatore Ferragamo vừa tung ra chiến dịch quảng cáo Thu – Đông 2018 với những hình ảnh tươi mới, đa dạng sắc màu, năng động và trẻ trung

Mang đến cảm nhận hoàn toàn mới mẻ, chiến dịch quảng cáo Thu – Đông 2018 của Salvatore Ferragamo thật sự khiến giới mộ điệu phải mãn nhãn khi được ngắm nhìn những hình ảnh tràn đầy sức trẻ, năng động và sự đa dạng sắc màu không chỉ riêng cho trang phục mà cả những thiết kế giày và túi xách.

 Đằng sau những bức ảnh tuyệt đẹp này là lự kết hợp giữa Paul Andrew – Giám Đốc Sáng Tạo cho BST Nữ và Guillaume Meilland- Giám Đốc Sáng Tạo cho BST Nam cùng với dàn người mẫu trẻ tuổi đến từ nhiều quốc gia khác nhau được nhiếp ảnh gia tài năng Harley Weir bắt trọn từng khoảnh khắc và thể hiện sinh động từng shot hình.

Ông Paul Andrew chia sẻ “Tôi luôn muốn Ferragamo trở nên đặc biệt hơn nữa cách tốt nhất để làm điều đó là hợp tác. Đó cũng chính là lý do tại sao tôi rất vui khi được làm việc cùng những người tài năng như Guillaume, Harley và dàn người mẫu đa phong cách. Cùng nhau, chúng tôi đã tìm được sự hòa hợp và phản ánh được sự thay đổi táo bạo đang diễn ra tại Salvatore Ferragamo”.

Khám phá ngay nguồn cảm hứng tươi mới của BST Thu – Đông 2018 Salvatore Ferragamo tại

TP HCM: TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q1; Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1. ĐT: 028 3823 2004

Hà Nội: TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367129 Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 6972

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận