Chiếc túi Boy Chanel được sao Việt mến chuộng

09/08/2015

Với giá dưới 100 triệu đồng, kiểu dáng thời thượng và dễ phối đồ, dòng túi Boy Chanel vượt mặt nhiều đối thủ trở thành món phụ kiện được yêu chuộng

Hoàng Thùy Linh
Hoàng Thùy Linh

Ra đời vào mùa thu năm 2011, sau bốn năm với nhiều thay đổi, dòng túi "nam tính và khỏe khoắn" này đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho giới yêu thời trang nhờ kiểu dáng cứng cáp, cá tính trong đó quai túi kết hợp cả dây xích lẫn chất liệu da.

boy-chanel-2

Boy Chanel được giới chuyên môn ưu ái gọi là "chiếc túi thay đổi cuộc chơi". Vẫn đậm phong cách của nhà mốt Chanel bằng sự đơn giản, thanh lịch, tiện dụng nhưng chiếc túi vẫn có đủ sự mới mẻ và khác biệt để quyến rũ các cô gái trẻ - những người không còn muốn xách một chiếc túi giống hệt như mẹ mình.

Mai Phương Thúy - Tóc Tiên
Mai Phương Thúy - Tóc Tiên

Lấy cảm hứng từ túi đựng vỏ đạn dành cho thợ săn - kiểu túi "huyền thoại" Coco Chanel cũng từng dùng trong quá khứ, Boy Chanel ban đầu ra đời với ba kích cỡ. Cỡ nhỏ nhất (12 x 20 x 7 cm) có chức năng như một chiếc ví, còn cỡ lớn nhất (22 x 31 x 17 cm) được sử dụng như một chiếc "giỏ đi chợ". Dòng túi này có năm màu gồm đỏ, đen sẫm, xám đậm, xanh lá và màu ngà voi với các chất liệu da bê, dê, cừu và nhung.

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

Giá của Boy Chanel dao động từ 2.500 USD (tương đương 56 triệu đồng) tới 4.300 USD (gần 97 triệu đồng). Mức giá không quá đắt đỏ so với các thương hiệu cao cấp khác như Dior, Hermes..., nhiều ngôi sao và fashionista trên thế giới đã không tiếc tiền mua đến vài ba chiếc túi đủ màu sắc, kích cỡ khác nhau để chưng diện mỗi khi có dịp.

boy-chanel-5

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận