Chia tay Lanvin, Alber Elbaz sẽ về Dior?

29/10/2015

Lanvin vừa thông báo Alber Elbaz sẽ rời khỏi chiếc ghế Giám đốc sáng tạo của thương hiệu sau 13 năm ngồi vững vàng trên chiếc ghế này.

Làng thời trang thế giới đầy biến động trong vòng chưa đầy một tuần qua. Giới mộ điệu vẫn chưa thoát khỏi cú sốc sau cuộc chia tay đột ngột của Raf Simons với Dior lại phải đón nhận thêm một cuộc chia tay không ai mong muốn, Giám đốc sáng tạo Alber Elbaz rời xa thương hiệu Lanvin sau hơn 13 cống hiến hết mình.

Alber-Elbaz-1

Sự chia tay trùng hợp diễn ra cùng thời điểm khiến giới mộ điệu không khỏi hoài nghi Alber Elbaz sẽ thay thế Raf Simons đảm nhiệm vị trí Giám đốc Sáng tạo nhà mốt Dior. Năm 2011, Alber Elbaz được suy đoán đã từng có cuộc thương thảo với Dior khi thương hiệu thời trang này sa thải John Galliano vì scandal phân biệt chủng tộc. Căn cứ vào những điểm này, giới mộ điệu hoàn toàn có thể tin rằng Alber Elbaz sẽ là ứng cử viên "nặng ký" nhất cho vị trí Giám đốc Sáng tạo tại Dior. Tuy nhiên, ngoài Alber Elbaz, những cái tên Riccardo Tisci nhà Givenchy, Phoebe Philo của Céline, Johnathan Anderson của Loewe cũng được nhắc tới trong những phỏng đoán ai sẽ về Dior.

Bộ sưu tập Xuân - Hè 2016 của Lanvin
Bộ sưu tập Xuân - Hè 2016 của Lanvin

Liệu ai sẽ thay Alber Elbaz tại Lanvin và Alber Elbaz có ngồi vào chiếc ghế Giám đốc Sáng tạo của Dior hay không? Hãy chờ xem!

Bài: Lộc Đỗ - Ảnh: Giovanni Giannoni

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận