Chi Pu xuất hiện ngọt ngào với phụ kiện sang trọng

14/10/2019

Chi Pu cùng dàn hot bloggers Katleen Phan-Võ, Tuyền Tăng, Misoa, Gấu Zoan, Bùi Linh Chi, MC Kaylee Hwang, Á hậu Coco Thuỳ Dung cùng khoe sắc trong buổi tiệc hồng xám ngọt ngào.

Chi Pu vừa đồng hành cùng nhãn hàng ra mắt BST Pandora Me, chiến dịch kết hợp với diễn viên Millie Bobby Brown trên thế giới, tại rạp CGV Đồng Khởi cùng hàng loạt khách mời và người yêu thời trang xa xỉ.

Chi Pu ngọt ngào nhưng vẫn rất sang trọng

Không gian bữa tiệc đắm chìm với hai tông xám – hồng chủ đạo. Các khách mời là những nhà báo và các bloggers đình đám là những người đầu tiên được chiêm ngưỡng bộ sưu tập nhấn mạnh những bản ngã làm nên chính bạn - Pandora Me.

MC Tuyền Tăng cá tính trẻ trung với chiếc đầm nổi bật.

Blogger Gấu Zoan xinh đẹp với mái tóc đậm chất.

Blogger Misoa tươi tắn đầy hứng khởi.

Diễn viên Katleen Phan-Võ khoẻ khoắn gợi cảm.

MC Kaylee Hwang và Chi Pu giao lưu cùng khách mời.

Bộ Sưu Tập Pandora Me là một bộ sưu tập trang sức hoàn toàn mới được thiết kế để nhấn mạnh điều gì làm nên chính bạn. Bộ sưu tập bao gồm 18 mẫu charm treo, một chiếc vòng kiểu chunky, hai kiểu vòng trơn, những khuyên tai đơn cùng chiếc gim gài áo xinh xắn, các chế tác tinh xảo này được hoàn thiện bằng đôi tay của những bậc thầy về thủ công trên chất liệu hợp kim bạc, bộ sưu tập được đặc trưng bởi những biểu tượng nhỏ nhắn mang ý nghĩa riêng và được định nghĩa bởi chính cá nhân đeo nó.

Hãy tạo ra thông điệp về bản thân cho riêng mình nhé.

Bộ Sưu Tập đã có mặt tại các cửa hàng của Pandora trên toàn quốc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận