Chi Pu, Ngọc Trinh, Hương Giang, Hoàng Yến đẹp "bất phân thắng bại" trong video mới

18/06/2018

Đoạn video "Into The Dark" chỉ dài gần 3 phút nhưng được được đầu tư rất hoành tráng với sự xuất hiện của bốn người đẹp đại diện cho bốn tinh thần Live, Love, Feel, More: Hương Giang, Chi Pu, Ngọc Trinh và Võ Hoàng Yến.

Sự xuất hiện của Chi Pu ở đầu video gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Dù không hoạt động trong lĩnh vực thời trang, nhưng giọng ca Đóa hoa hồng ngày càng khẳng định đẳng cấp của mình thông qua những bộ trang phục ấn tượng, gây xôn xao giới mộ điệu thời gian qua. Chi Pu dần cho thấy mình là một người nghệ sĩ đa tài và đặc biệt quan tâm, chăm chút cho hình ảnh chỉn chu, thời thượng trước mắt công chúng.

Chi Pu, Võ Hoàng Yến, Hương Giang và Ngọc Trinh đẹp bất phân thắng bại

Với công chúng, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh là một ngôi sao mang hình tượng quyến rũ. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng, Ngọc Trinh là một cô gái giàu tình cảm, chân thành và không hề nhạt nhòa như nhiều người vẫn nghĩ. Đó là lời nhận xét của không ít những nhà thiết kế, hay các nhân vật nổi tiếng trong làng thời trang. Vì vậy mà trong video này, Ngọc Trinh là đại diện cho tinh thần Feel (cảm thụ). Hình ảnh cô nàng búng tay là có tiền, giày hiệu, siêu xe… thể hiện bản lĩnh của cô, không phải dùng tiền là có thể mua được.

Chi Pu, Võ Hoàng Yến, Hương Giang và Ngọc Trinh đẹp bất phân thắng bại

Nhân vật thứ ba xuất hiện trong đoạn video là Hoa hậu Hương Giang. Trong video, người đẹp gốc Hà Thành diện trang phục gợi cảm giữa quán bar sang trọng khiến dàn trai Tây không thể rời mắt. Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang có sự thay đổi ngoạn mục về phong cách thời trang, cô đầu tư chăm chút hình ảnh với những thiết kế sang trọng, thể hiện vẻ đẹp nữ tính nhưng cũng rất sexy của một tân hoa hậu. Hình ảnh cô ném đi bó hoa và từ chối lời mời mọc từ những người đàn ông trong bar để nhảy một mình cho thấy cá tính mạnh mẽ cho thấy cá tính mạnh mẽ, không quan tâm những lời ve vãn, vẫn kiên định bước tới thành công trên con đường mình đã chọn.

Chi Pu, Võ Hoàng Yến, Hương Giang và Ngọc Trinh đẹp bất phân thắng bại

Võ Hoàng Yến là cái tên cuối cùng trong bộ tứ mỹ nhân góp mặt trong video  “Into The Dark”. Trong đoạn video, siêu mẫu diện trang phục của NTK Đỗ Long trong hai hình ảnh đối lập của DJ và siêu mẫu. Không ai nghĩ cô thấy có thể trở thành một DJ, nhưng cô ấy đã khẳng định năng lực của mình. Hành trình từ một á hậu, siêu mẫu, DJ và bây giờ là huấn luyện viên đã là nguồn cảm hứng cho những cô gái thích khám phá bản thân và vươn đến những giá trị mới.

Chi Pu, Võ Hoàng Yến, Hương Giang và Ngọc Trinh đẹp bất phân thắng bại

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận