Châu Bùi và Justatee thoải mái là mình tại Vincom MegaMall Royal City

29/10/2019

Nhãn hàng thể thao thời trang Skechers đã quy tụ được Châu Bùi, Justatee tại buổi ra mắt cửa hàng lớn nhất Hà Thành tại Vincom MegaMall Royal City.

Vincom MegaMall Royal City vừa đón chào một thương hiệu thể thao có bề dày lịch sử gần 30 năm đến từ Mỹ với hơn 80 điểm bán lẻ - đó chính là Skechers. Người dân Hà Thành đã có thêm một địa chỉ mua sắm rộng hơn 120m2 với đầy đủ mặt hàng giày sneakers và trang phục thể thao chính hãng với quy mô lớn nhất nhì Hà Nội.

Châu Bùi không bỏ lỡ dịp này lựa chọn cho mình mẫu giày Stamina mới nhất

Với khẩu hiệu “Comfort Starts Here” - “Thoải mái bước đi, thoải mái là mình” nhấn mạnh tới sự thoải mái mà nhãn hàng muốn truyền tải. Các tín đồ sành mốt có thể tự do thể hiện cá tính riêng mà lại cực kỳ thoải mái, không hề gò bó. Các khách hàng của Skechers không ngừng nắm bắt, xê dịch, hòa vào dòng chảy những xu hướng mới. Ngoài ra, thương hiệu cũng khéo léo lồng ghép về tính năng của những đôi giày thể thao là sản phẩm đình đám của nhãn hàng, nhấn mạnh sự êm ái, đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng trong từng bước đi.

Justatee rất hài lòng với bộ trang phục vừa khoẻ khoắn nhưng cũng rất thời trang 

Với hơn 80 cửa hàng và điểm bán lẻ trên toàn quốc, Skechers đảm bảo cung cấp dịch vụ và sản phẩm chính hãng tới các đối tượng khách hàng khác nhau bất kể tuổi tác, giới tính.

Hai cầu thủ Phan Văn Đức và Đỗ Kim Phúc cực kỳ thoải mái BST Thu Đông mới

Việc mở rộng mạng lưới cửa hàng phần nào nói lên chiến lược kinh doanh mà nhãn hàng mong muốn hướng đến chính là đẩy mạnh hình ảnh, xây dựng vị trí của Skechers một là thương hiệu sportwear chất lượng và mang lại sự êm ái bậc nhất, vừa đề cao sức khoẻ đôi bàn chân, vừa trẻ trung, thời thượng hàng đầu, đồng thời tạo nên sự khác biệt, nổi bật so với các nhãn hàng giày sneakers hiện nay.

Skechers - Vincom MegaMall - Royal City, 7A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận