Chất Glam Rock trong bộ sưu tập Christian Louboutin Thu - Đông 2016

11/08/2016

Bộ sưu tập Thu - Đông 2016 của Christian Louboutin mang phong cách tự do, thoải mái của những con người thích tiệc tùng

Christian Louboutin đưa chúng ta đến những buổi tối trẻ trung đậm chất Paris và ngập tràn trong sâm banh của ông tại vũ trường Le Palace với phong cách cực kỳ quyến rũ được thiết kế để làm nổi bật trong bữa tiệc cho bộ sưu tập Thu - Đông 2016. Bộ sưu tập thể hiện tinh thần tự do của Christian và bạn bè của ông - những kẻ tiệc tùng, những người không ngần ngại để được nổi bật và phô trương. "Họ đã khoe một chút, ồn ào một chút. Họ luôn giữ cho mình dáng vẻ thời thượng, hãnh diện vì nó, và vui đùa với nó. Họ đang vui đùa với chính sự nữ tính của mình." - ông giải thích.

bộ sưu tập Thu Đông
Bộ sưu tập Thu - Đông 2016 của Christian Louboutin

bộ sưu tập mang phong cách tiệc tùng, thoải mái
Bộ sưu tập thể hiện tinh thần tự do của Christian và bạn bè của ông

Khai thác tuyên ngôn mạnh mẽ từ những người phụ nữ trong giới bạn bè của mình, Christian đã lấy cảm hứng từ sự biến đổi vô hạn trong trang phục của họ: những đôi giầy cao chết người, những bộ lông mi đậm mascara và sự pha trộn táo bạo của đường nét và màu sắc. Các chi tiết này thể hiện qua một bảng màu rực rỡ, chất liệu lông sang trọng ấn tượng, giống như một đường kẻ mắt được làm nổi bật trong một loạt thiết kế của bộ sưu tập Thu Đông 2016.

Theo phong cách giày Mary Jane, Top Street 10cm đa sắc trên chất liệu da trăn, với phần đế vuông sẽ mang đến hình ảnh một nữ sinh nổi loạn trên sàn diễn.

giày Mary Jane, Top Street 10cm đa sắc
Những đôi giày cao gót trên 10cm mang đến hình ảnh nổi loạn

Được phủ những lớp kim tuyến lấp lánh, Topstreet Glitter Disco Ball, ôm gọn đường cong của chân, lột tả đầy đủ nét đẹp gợi cảm. Một sự pha trộn bất ngờ giữ các yếu tố mạnh mẽ và các chất  liệu xa xỉ trong một hình dáng cổ điển đã tạo cho Top Street một tinh thần thời trang phá cách .

Giày Topstreet Glitter Disco Ball
Giày Topstreet Glitter Disco Ball

Dấu ấn của thập niên 70s luôn là một phần trong vũ trụ của Christian Louboutin. Cao tới 14cm, với một dây cài cổ chân thanh lịch, đôi Louloudance khoe viền hoạ tiết da rắn màu ánh  kim nổi bật trên màu xanh chủ đạo  với chất liệu da lộn.

Bộ sưu tập Thu - Đông 2016
Đôi Louloudance của những thập niên 70

Mẫu giày boot cao ngang gối Louloubotta mang cách phối màu color-block, được làm nổi bật với những đường viền vàng trên chất liệu da lộn.

Bộ sưu tập Thu - Đông 2016
giày boot cao ngang gối Louloubotta

Với những bản phối màu bất quy tắt, Olyabotta 10cm tạo nên từ sự chắp vá tại phần cổ phủ lông, dễ dàng mang lại nét quý phái tuyệt đối cho chủ nhân của đôi giày.

giày nét quý phái tuyệt đối cho chủ nhân
Giày Olyabotta cao 10cm

Lấy cảm hứng từ Hy Lạp trong tác phẩm điêu khắc “Đôi cánh chiến thắng” của Samothrace, kiểu giày Wavy 8,5cm, 10cm và Mercura 12cm, hội tụ nên những vị thần của sàn nhảy. Những mảng da lộn và da nappa gợn sóng đầy màu sắc được sắp xếp đầy mê hoặc, mẫu giày Wavy thu hút mọi ánh nhìn trong mỗi sải chân.

giày như một vị thần của sàn nhảy
Kiểu giày Wavy

Thiết kế Mercura trong bộ sưu tập thời trang Thu - Đông 2016, bao phủ trong những cánh chim sa, mang phong cách siêu phàm trong hình dáng của một chiếc giày Christian Louboutin.

giày được bao phủ trong những cánh chim sa
Giày Mercura

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận