Charles & Keith ra mắt BST Wonerwall – Nghệ thuật đường phố

22/02/2017

Charles & Keith vừa ra mắt bộ sưu tập Wonderwall cho mùa thời trang Xuân Hè 2017 được lấy cảm hứng từ họa tiết graffiti những năm 70 tại Mỹ.

New York đã từng bước chứng kiến sự trưởng thành của nghệ thuật đường phố mà chính nơi đây là cái nôi khởi xướng loại hình này từ những năm 70, với những họa tiết graffiti được sáng tác trong đường hầm tàu điện ngầm và trên các mảng tường của khu ngoại ô thành phố. Bộ sưu tập Charles & Keith Wonderwall đã ra đời dựa vào nguồn cảm hứng bất tận ấy.

Các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Wonderwall:

Luôn mang đến những dòng sản phẩm phụ kiện phản ánh được phong cách sống sáng tạo với những thiết kế giàu tính thẩm mỹ cho những cô gái sành điệu, các sản phẩm của Charles & Keith đã được các tín đồ thời trang nhiều nơi trên Thế giới yêu thích. Với khát vọng trở thành người dẫn dắt xu hướng và luôn đổi mới trên thị trường thế giới, nhãn hàng luôn sát cánh cùng các đối tác của mình để cùng đưa thương hiệu phát triển với một tốc độ nhanh chóng trong suốt thời gian qua.

Tập trung phát triển các dòng sản phẩm phụ kiện như túi xách, dây nịt, mắt kính, vòng tay, móc khóa và phụ kiện công nghệ để bất cứ cô gái nào cũng dễ dàng kết hợp Charles & Keith với tủ đồ của mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận